Code Ta Là Quan Lão Gia 2022 ❤️Nhập Giftcode Full Vip

Code Ta Là Quan Lão Gia 2022 ❤️Nhập Giftcode Full Vip

Các Loại Code Gọi Ta Là Quan Lão Gia

Ta là quan lão gia là tựa game vô cùng hấp dẫn và trò chơi tặng mã code cho người dùng để có trải nghiệm game tuyệt vời hơn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không lấy Các Loại GiftCode Gọi Ta Là Quan Lão Gia hấp dẫn này. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách nhận và nhập Giftcode để nhận quà từ Ta là quan lão gia, hãy cùng theo dõi nhé!

Ta Là Quan Lão Gia là tựa game nhập vai, chiến thuật khá độc đáo đến từ Chuang Cool Entertainment. Game đưa người chơi nhập vai Quan Lão Gia đầy quyền lực đời nhà Thanh, trở thành một đấng Quân Vương, nuôi vài trăm Môn Khách trong Phủ, hậu viện hàng ngàn Mỹ nữ như: Điêu Thuyền hay Võ Mị Nương đang ngày đêm tương tư cung nghênh Đại Nhân hồi phủ.

Dĩ nhiên, bạn sẽ phải củng cố quyền lực bằng việc bồi dưỡng các Võ tướng, tạo nên một thế lực mạnh mẽ nhất cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần tạo nên các Liên minh nhằm xây dựng các công trình danh thắng hay thảo luận chiến thuật nhằm đánh bại kẻ địch. Ta Là Quan Lão Gia sở hữu nền đồ họa 2D đơn giản nhưng cũng được vẽ khá chi tiết cùng lối chơi chiến thuật có chiều sâu chắc chắn sẽ thu hút các game thủ.

>> Xem thêm: đánh bài đổi thẻ

Cách Nhập Code Ta Là Quan Lão Gia

Đối với những người mới chơi game Ta Là Quan Lão Gia thì các mã GiftCode chính là thứ quan trọng không thế thiếu cho cuộc hành trình trở thành người quyền lực nhất. Sau đây là Cách Nhập GiftCode Ta Là Quan Lão Gia:

Hướng dẫn nhanh

Truy cập trang nhập Giftcode game Ta là quan lão gia > Chọn Server nhân vật cần dùng Giftcode. > Chọn hình thức đăng nhập Facebook > Nhập code và chọn Xác nhận đổi mã > Vào mục Thư trong game để nhận thưởng.

Hướng dẫn chi tiết

  • Bước 1: Truy cập trang web Giftcode game Ta là quan lão gia. Tại đây bạn chọn Server nhân vật cần dùng Giftcode và chọn hình thức đăng nhập Facebook bên dưới.

>> Xem thêm: cá độ bóng đá

Code Ta Là Quan Lão Gia
Chọn Server nhân vật cần dùng Giftcode và chọn hình thức đăng nhập Facebook
  • Bước 2: Nhập code và chọn Xác nhận đổi mã.
Code Ta Là Quan Lão Gia
Nhập code và chọn Xác nhận đổi mã
  • Bước 3: Xuất hiện thông báo như hình bên dưới có nghĩa bạn đã sử dụng code Ta là quan lão gia thành công, hãy vào mục Thư trong game để nhận thưởng nhé!
Code Ta Là Quan Lão Gia
Sử dụng code Ta là quan lão gia thành công

Ta Là Quan Lão Gia là một game mobile lấy “Quan đấu Cung đình” làm đề tài chính, nội dung của Game chủ yếu xoay quanh cuộc sống của nhân vật Quan Lão Gia, từ khi Quan Lão Gia đèn sách mười năm, khoa cử, đỗ đạt tới khi lấy vợ sinh con, trừ gian giệt ác, thăng quan tiến chức, phong Vương xưng Đế.

Game có hệ thống nhân vật vô cùng đồ sộ gồm cả trăm Môn Khách là những vị Thanh quan đại thần và những nhân vật lịch sử nổi danh kim cổ cùng mấy chục Hồng Nhan khuynh quốc khuynh thành sẽ cùng tụ hội trong game.

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *