Công Viên Khủng Long Chiến Đấu 2 | Baryonyx | Jurassic Park Builder part 2 | DCTECông Viên Khủng Long Chiến Đấu 2 | Baryonyx | Jurassic Park Builder part 2 | DCTE

Jurassic Park™ Builder:
Hãy trở lại kỷ nguyên Jura để thăm những con khủng long và hơn thế nữa là xây dựng một công viên cỡ lớn thời tiền sử để thực hiện một quyết định kinh doanh táo bạo. Đó chính là Jurassic Park Builder – một trò chơi xây dựng công viên khá hay cho phép bạn quản lý những điểm thăm quan vô cùng hấp dẫn.
Trong game, nhiệm vụ của bạn là xây dựng và mở rộng công viên khủng long của mình, giải mã ADN của khủng long, quản lý nguồn thức ăn trong nhà máy và nuôi những con vật trở nên đồ sộ.
Ngoài ra, hãy xây dựng những con đường cho du khách để họ có thể đi xung quanh và khám phá công viên của bạn. Sau khi lên cấp độ 10, bạn sẽ được xây dựng khu công viên thủy sinh là nơi sinh sống của những loài động vật tiền sử dưới nước.
Jurassic Park Builder sở hữu đồ họa tuyệt vời, những con khủng long đa dạng với hoạt động vô cùng chân thực. Bạn sẽ có cảm giác như được xem một bộ phim về kỷ nguyên Jura vậy. Vì vậy, nếu bạn là fan của tựa game xây dựng thì Jurassic Park Builder sẽ rất phù hợp với bạn.
Nhấn subcribe để xem tiếp những video tuyệt vời khác:
✥ Subscribe:
✥ Channel:
✥ Facebook:
✥ Playlist tại đây:
======================================================
Chúc các em và bé xem vui vẻ!
Nếu các phụ huynh thích video này nhớ like và subscribe kênh ủng hộ em nha.
Đừng quên share cho các bé khác cùng xem nhé!

Tag: game khung long chien dau, Khủng, long, Jurassic World, Jurassic Park Builder, games for kids, do choi tre em vn, DCTE VN

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://nscreen.vn/mobile

Nguồn: https://nscreen.vn/

Related Post

5 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *