Nhận định, dự đoán Greuther Furth vs Bielefeld 23h30 ngày 28/10 (Hạng 2 Đức 2022/23)

Nhận định, dự đoán Greuther Furth vs Bielefeld 23h30 ngày 28/10 (Hạng 2 Đức 2022/23)

Thông tin phân tích tỷ lệ, dự đoán Greuther Furth vs Bielefeld cuộc chiến giải Hạng hai Đức 2022/23: Phân tích bóng đá, chuyên gia soi kèo châu Á, dự đoán World Cup hôm nay, tư vấn dự đoán kết quả, Thống kê chi tiết về 2 đội.

Dự đoán Greuther Furth vs Bielefeld

Mùa giải trước Greuther Furth và Bielefeld là đôi bạn cộng lui tại Bundesliga. lúc ấy sau 34 vòng thì Greuther Furth xếp đáy bảng sở hữu 18 điểm nên xuống hạng không lời oán trách trong khi Bielefeld dù phổ thông hơn 10 điểm cũng ko với kết cục tương đối hơn. Mùa giải này, đáng lẽ sở hữu thân phận trong khoảng thượng lưu xuống thì họ phải khè được những đội ở giải hạng hai nhưng hóa ra cả hai lại đóng vai đôi bạn cùng lùi tiếp. trận chiến giữa đôi bạn lần này sẽ rất quyết liệt lúc họ ko muốn cộng dắt tay nhau xuống chơi tại giải hạng 3 mùa sau.

Greuther Furth tiếp tục vững trãi ở vị trí đáy bảng lúc chỉ có 10 điểm sau 13 vòng. Nhưng thực ra thì Greuther Furth cũng với nỗ lực trong thời gian qua. Tuy vừa thua 1-3 vòng trước nhưng trước đấy thì họ lại với mạch 4 trận bất bại liên tục. Chỉ sở hữu điều, Greuther Furth đang là đội bóng có độ uy tín thấp nhất lúc thi đấu trên sân nhà. Trong 7 trận sân nhà mùa này, họ chỉ thắng tỷ lệ châu Á mang 1 lần và thua tới 6. Nhìn rộng ra, thì trong 13 trận mùa này, Greuther Furth thua tỷ lệ châu Á đến 11 trận.

Phong độ hai đội bóng

Bielefeld với tư thế cũng chẳng khá hơn. Nhờ chiến thắng 2-0 St Pauli vòng trước mà họ thoát khỏi vị trí chót bảng để dường suất đó cho Greuther Furth. Trên sân khách mùa này, Bielefeld cũng chưa tìm được chiến thắng nào mà chỉ có 2 hòa và 5 thua. không những thế, Bielefeld có thể tự tin trước người bạn cộng lùi vì 2 lần gặp nhau mùa trước tại Bundesliga sang chảnh thì họ đều hòa. Trong 5 lần gặp nhau gần đây, Greuther Furth cũng chưa từng thắng được họ.

  • Lựa chọn: Bielefeld
Dự đoán Greuther Furth vs Bielefeld
Dự đoán Greuther Furth vs Bielefeld

Xem thêm: Bảng xếp hạng World Cup 2022

Phân tích hiệp 1 Greuther Furth vs Bielefeld

Trong 13 vòng đấu của Greuther Furth tại mùa giải này, số trận mà lưới rung trong hiệp 1 là 11 lần. nếu tính riêng trên sân nhà của Greuther Furth thì số lần lưới rung hiệp một đã diễn ra trong 5 trận liên tiếp. trong khi ấy, 13 vòng đấu của Bielefeld tại mùa giải này, số trận mà lưới rung trong hiệp 1 cũng là 11 lần. không những thế, 8 trận sân khách của Bielefeld mùa này gồm 2 trận ở húi Đức thì cũng chỉ mang một trận mà lưới ko rung hiệp 1.

  • Lựa chọn: Tài hiệp 1

Tỷ lệ tài xỉu Greuther Furth vs Bielefeld

Trong 10 trận vừa mới đây của Greuther Furth tại giải hạng 2 Đức, bàn thắng cũng lênh láng. Con số cho thấy với tới 9 trận mà tổng số bàn thắng đã chạm mốc 3. nhiều bàn thắng cũng là xu hướng chung trong các lần mà Greuther Furth gặp Bielefeld. Cụ thể trong 6 lần đối đầu cách đây không lâu giữa họ thì sở hữu đến 5 trận là tài sâu gồm 3 trận mang 4 bàn, 1 trận mang 5 bàn và một trận với 6 bàn.

  • Lựa chọn: Tài

Đội hình dự kiến:

  • Greuther Furth: Linde, Haddadi, Michalski, Simon Asta, Christiansen, Tillman, Raschl, Marco John, Hrgota, Sieb, Abiama
  • Bielefeld: Fraisl; Sidler, Husing, Jakel, Bello; Hack, Vasiliadis, Lepinjica, Rzatkowski, Okugawa; Serra
  • Dự báo kết quả Greuther Furth vs Bielefeld: 2-2.

>>> Xem thêm tin tức về World Cup 2022 tại: https://soikeoworldcup22.blogspot.com/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *