DX Super Sentai Go-Busters 特命戦隊ゴーバスターズDX Super Sentai Go-Busters 特命戦隊ゴーバスターズ

Từng cổ máy : có thiết kế đẹp , cách chuyển dạng từ dạng máy sang dạng động vật của từng cổ máy khá hay , hình dáng cũng đẹp , dạng xe thì rất đẹp , dạng động vật cũng ổn .
Dạng hợp thể : Về hình dáng thì không được ổn , chi tiết rườm rà nhìn rối mắt , form dáng hợp thể cũng không đẹp . Về cách ráp cách hợp thể thì không hay , cứ tháo tung ra và gắn lại cứ như ráp lego , không xem hướng dẫn rất dễ ráp lộn – vì cách ráp kiểu này , có thể ráp lộn vị trí cho nhau vẫn được nên khó phát hiện nếu không có hình mẫu hay không xem hướng dẫn .

Về màu sắc : đẹp , phối màu chuẩn .
Về chất lượng nhựa của dòng DX GO Busters thì tôi nghe rất nhiều người phản ánh phàn nàn rằng rất giòn và dễ gãy . Tôi thì chưa bị , nhưng tôi cũng có cảm giác đó . Nhất là cái phần part sau lưng các hợp thể , nó khá to và nặng nhưng được kết nối với nhau chỉ bằng 2 cái chốt nhỏ , nhìn mỏng manh vô cùng và tạo cảm giác không an tâm . Các bạn khi có những món thuộc dòng này , nên cẩn thận tháo ráp nhẹ tay thôi nhé !!!

Tag: game sieu nhan go buster, dx sentai, dx go busters, super sentai, power rangers, gattai, megazord, mech, mecha, Buster Hercules, Go-Buster Oh, go buster oh, gobusteroh, Great Go-Buster, Buster Vehicle LT-06, Tategami LiOh, Go-Buster Lioh, Go-Buster King, CB-01 Ace/Go-Buster Ace, Buster Animal FS-0O Frog, Go-Buster KeroOh, dx go-busters

Xem thêm bài viết Review: https://nscreen.vn/review

Nguồn: https://nscreen.vn/

Related Post

50 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *