Lạ đời: Windows Phone đã chết, sao Microsoft còn chưa "dứt áo"?Lạ đời: Windows Phone đã chết, sao Microsoft còn chưa "dứt áo"?

Lạ đời: Windows Phone đã chết, sao Microsoft còn chưa”dứt áo”?
Windows Phone đã chính thức trở thành kẻ thất bại trên thị trường. Với mốc thị phần đã dịch chuyển trở lại con số 0 như hồi mới bắt đầu cách đây gần 1 thập kỷ. Microsoft – cha đẻ và cũng là tội đồ chính tạo nên kết cục thảm bại cho WindowsPhone, cũng đã dừng hoàn toàn các hoạt động phát triển, nghiên cứu cho nền tảng này. Và xét trên góc độ người dùng, thì chúng ta chẳng còn mục đích hữu ích gì để phải sở hữu một thiết bị chạy WindowsPhone cả. Ấy vậy mà, hóa ra Windows Phone vẫn chưa thực sự “trở về với cát bụi” hẳn. Nó vẫn vật vờ như một con zombie trên thị trường, bởi cũng chính sự nhùng nhằng, thiếu quyết đoán của Microsoft trong việc dẹp tiệm hoàn toàn những tàn dư còn sót lại của Windows Phone.
Số là: trong vài ngày gần đây, Microsoft bất ngờ đã có một động thái khá thú vị và không kém phần khó hiểu, đó là mở bán lại một loạt các điện thoại WindowsPhone – mà họ bảo rằng đây sẽ là “lần cuối”. Nhưng cái vấn đề chính là cụm từ “lần cuối” này đang có vẻ như bị Microsoft lạm dụng hơi bị nhiều, bởi cách đây nửa năm, chúng ta cũng từng nghe họ nói vậy, rồi thì cách đây hơn 1 năm cũng vậy. Lần nào cũng là “lần cuối”.

———————
Follow us:
►Youtube:
►Website:
►Cộng đồng:
►Fanpage:

TechMag Vietnam – Kênh video Review, đánh giá , các sản phẩm công nghệ, điện thoại, smartphone, phụ điện… thuộc Tapchicongnghe.vn

———————
© Bản quyền thuộc về TechMag Vietnam
© Copyright by TechMag Vietnam Channel ☞ Do not Reup

Tag: game danh cho window phone, Techmag, tapchicongnghe, techmag vietnam, tapchicongnghe.vn, công nghệ, MC Techmag, Reviewer Techmag, Huyền Vân, Vân TechMag, WIndows phone, Microsoft, windows phone đã chết, windowsphone đã chết, windows phone bị khai tử, windows phong bị microsoft khai tử, microsoft chưa dứt áo windows phone, có nên sử dụng windows phone, windows phone là gì, chuyện lạ đời, Lạ đời windows phone đã chết sao microsoft chưa dứt

Xem thêm bài viết eSports: https://nscreen.vn/esports

Nguồn: https://nscreen.vn/

Related Post

28 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *