Metro Exodus: Đánh giá cấu hình, gameplay, đồ họa

Metro Exodus: Đánh giá cấu hình, gameplay, đồ họa

Đánh giá post

Metro Exodus là 1 game bắn súng góc nhìn thứ nhất sở hữu cốt truyện, hoành tráng của 4A Games, pha trộn giữa đấu tranh chết người và tàng hình với kinh dị khám phá và sinh tồn trong 1 trong các toàn cầu trò chơi nhập vai nhất từng được tạo ra.

Giới thiệu game Metro Exodus

Metro Exodus với cốt truyện khám phá vùng hoang dại của Nga qua các cấp độ phi tuyến tính, rộng to và theo dõi mạch truyện ly kỳ kéo dài cả năm qua những mùa xuân, hạ và thu cho đến tận sâu mùa đông hạt nhân. Lấy cảm hứng trong khoảng tiểu thuyết của Dmitry Glukhovsky, Metro Exodus tiếp tục câu chuyện của Artyom trong chuyến lưu lạc Metro vĩ đại nhất trong khoảng ​​trước tới bây giờ.

Bắt tay vào một cuộc hành trình đáng ngạc nhiên – lên Aurora, 1 đầu máy hơi nước được sửa đổi nhiều, và tham gia cùng một số người sống sót khi họ tìm kiếm 1 cuộc sống mới ở phương Đông. Trải nghiệm game offline Sandbox Survival – một câu chuyện quyến rũ liên kết mang lối chơi Metro cổ điển với các đơn vị quản lý độ phi tuyến tính, đồ sộ mới.

Metro-Exodus-banner

Đẹp, toàn cầu cừu địch – khám phá vùng đất hoang dại của Nga thời hậu khải huyền, được khiến cho sống động mang chu kỳ ngày / đêm tuyệt đẹp và thời tiết năng động. đấu tranh chết người và tàng hình – tìm kiếm và chế tác trên thực địa để tùy chỉnh kho vũ khí khiến cho bằng tay của bạn, đồng thời giao chiến với kẻ thù của con người và dị nhân trong cuộc đấu chiến thuật ly kỳ. tuyển lựa của bạn quyết định số mệnh của đồng đội – chẳng phải rất nhiều những người bạn đồng hành của bạn sẽ sống sót trong cuộc hành trình; các quyết định của bạn với hệ quả trong một cốt truyện quyến rũ cung cấp khả năng chơi lại to.

Cấu hình và thông tin game

  • Chế độ: Trò chơi điện tử một người chơi
  • Người thiết kế: Viacheslav Aristov
  • Nhà phát triển: Trò chơi 4A
  • Đề cử: Giải The Game cho Game hành động xuất sắc nhất, THÊM
  • Thể loại: Bắn súng góc nhìn người thứ nhất, Thế giới mở, Trò chơi phiêu lưu, Lối chơi phi tuyến tính
  • Các nền tảng: PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One, THÊM
  • Các nhà xuất bản: Deep Silver, Plaion

Điểm đặc biệt của Metro Exodus

Đỉnh cao trong bầu ko khí và sự đắm chìm – ngọn nến lung linh trong bóng tối; một tiếng thở hổn hển khi khẩu trang của bạn đóng băng; tiếng hú của một dị nhân trong cơn gió đêm – Metro sẽ đắm chìm và khiến bạn sợ hãi như chơi mang trò chơi nào khác… chiến đấu chết người và tàng hình – tìm kiếm và chế tạo trên thực địa để tùy chỉnh kho vũ khí khiến cho bằng tay của bạn, song song giao chiến mang quân thù của con người và dị nhân trong cuộc đấu chiến thuật ly kỳ.

Lựa chọn của bạn quyết định số mệnh của đồng đội – ko phải phần nhiều các trợ thủ của bạn sẽ sống sót trong cuộc hành trình; những quyết định của bạn có hệ quả trong 1 cốt truyện quyến rũ sản xuất khả năng chơi lại to.

metro-exodus-cuoc-hanh-trinh-xuyen-luc-dia

Đánh giá Metro Exodus

Lựa chọn của bạn quyết định số phận của đồng đội – không hề phần đông những trợ thủ của bạn sẽ sống sót trong cuộc hành trình; những quyết định của bạn với hệ quả trong 1 cốt truyện quyến rũ sản xuất khả năng chơi lại lớn. Đỉnh cao trong bầu không khí và sự đắm chìm – ngọn nến lung linh trong bóng tối; 1 tiếng thở hào hển lúc khẩu trang của bạn đóng băng; tiếng hú của một dị nhân trong cơn gió đêm – Metro sẽ đắm chìm và làm bạn khiếp sợ như chơi mang trò chơi nào khác… các quyết định của bạn mang hệ quả trong 1 cốt truyện hấp dẫn sản xuất khả năng chơi lại to.

Đỉnh cao trong bầu không khí và sự đắm chìm – ngọn nến lung linh trong bóng tối; một tiếng thở hào hển lúc khẩu trang của bạn đóng băng; tiếng hú của 1 dị nhân trong cơn gió đêm – Metro sẽ đắm chìm và khiến cho bạn sợ hãi như không sở hữu trò chơi nào khác… các quyết định của bạn có hệ quả trong 1 cốt truyện hấp dẫn cung cấp khả năng chơi lại to. Đỉnh cao trong bầu ko khí và sự đắm chìm – ngọn nến lung linh trong bóng tối; 1 tiếng thở hào hển lúc khẩu trang của bạn đóng băng; tiếng hú của một dị nhân trong cơn gió đêm – Metro sẽ đắm chìm và khiến cho bạn khiếp sợ như chơi với trò chơi nào khác…

Related Post