Mơ thấy Ngọc Trai điềm báo gì, số mấy?

Mơ thấy Ngọc Trai điềm báo gì, số mấy?

Nằm mơ thấy ngọc trai – Ngọc trai hay còn được biết đến với tên gọi trân châu là một vật hình cầu được tạo ra từ một cơ thể sống của loại nhuyễn thể như con trai. Vậy khi mơ thấy ngọc trai có ý nghĩa gì, và ứng với con số may mắn nào sẽ đem lại tiền tài cho bạn, hãy cùng soi cau xsmb 247 khám phá nhé …

Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy ngọc trai:

Trước thế kỷ 20, ngọc trai được khai thác chủ yếu bằng cách mò. Các thợ lặn bắt trai, sò ở dưới đáy biển, đáy sông sau đó kiểm tra từng con một. Thông thường khoảng 3 tấn trai sò bắt được thì chỉ có 3 tới 4 con cho những viên ngọc hoàn hảo. Công việc mò ngọc rất nguy hiểm, số lượng ngọc trai khai thác được không nhiều, chính vì thế giá trị của ngọc trai rất đắt và quý hiếm.

Ngày nay khi công nghệ nuôi cấy trai phát triển, những món trang sức chủ yếu được làm ra từ loại ngọc trai này. Một con trai sẽ được cấy vật lạ (thường là mảnh vỏ con trai được đánh bóng cùng với một mảnh nhỏ mô của con trai khác) vào cơ quan sinh dục của nó để làm xúc tác tạo ngọc. Những con sò ngọc ở Biển Man và Tahiti thường sống sót qua lần khai khác ngọc đầu tiên và chúng được cấy nhân to hơn và được thả xuống nuôi trong vòng 2 – 3 năm nữa.


Theo độc thủ đề hôm nay, nếu bạn nằm mơ thấy những hạt ngọc trai xuất hiện ở trong giấc mơ của mình, nó biểu thị cho linh hồn và vẻ đẹp bên trong của bạn. Giấc mơ này cũng mang điềm báo của nước mắt và nỗi buồn sẽ đến với cuộc sống của bạn.

Mơ thấy mình đeo nhẫn ngọc trai: Giấc mơ này là điềm báo về vấn đề tình yêu của bạn cho thấy hai bạn sẽ có những bước tiến tốt hơn, lãng mạn hơn.

Mơ thấy ngọc trai chất đống: Giấc mơ này là điềm báo tài lộc, chứng tỏ bạn sắp phát tài, phát lộc. Chúc mừng bạn nhé.

Mơ thấy mình đeo hoa tai bằng ngọc trai: Giấc mơ này ám chỉ bạn sẽ nhận được một số lời khuyên khôn ngoan và hữu ích mà bạn nên cân nhắc và làm theo.

Mơ thấy ngọc trai đen: Giấc mơ này là biểu hiện cho sự may mắn sẽ đến với cuộc sống của bạn. Hãy đón chờ tin vui sắp đến với bạn nhé.

Mơ thấy mình ôm nhiều ngọc trai: Giấc mơ này là điềm báo nhắc nhở bạn hãy nên cẩn trọng trong mọi việc sắp tới, vì có thể sắp tới đây bạn có thể gặp những điều xui xẻo đấy.

Mơ thấy vương miện ngọc trai: Giấc mơ này là điềm báo bạn là người luôn có khát vọng quyền lực, tuy nhiên, hãy xem xét kỹ khả năng của bản thân bạn có thể nắm giữ được nó không.

Mơ thấy nhiều hạt ngọc trai xuất hiện: Giấc mơ này là điềm báo chứng tỏ nó biểu thị cho linh hồn và vẻ đẹp bên trong của bạn. Giấc mơ này cũng mang điềm báo của nước mắt và nỗi buồn đến với cuộc sống của bạn.

Mơ thấy con trai biển: Giấc mơ này ám chỉ rằng bạn đang khép kín bản thân và tự cô lập chính mình với mọi người và cuộc sống xung quanh. Bạn nên tập mở lòng và chủ động hơn trong cuộc sống.

Mơ thấy mình đi tìm ngọc trai: Giấc mơ này là điềm báo tượng trưng cho việc bạn muốn kiếm tìm sở trường của bản thân.

Mơ thấy đào ngọc trai: Giấc mơ này là điềm báo thể hiện lòng kiên nhẫn của bạn, đồng thời cho thấy sự hiểu biết về kiến thức ẩn chứa trong con người bạn.

Mơ thấy quyền trượng nạm ngọc trai: Nếu ai đó cầm và nhìn bạn thì là thể hiện rằng có thể bạn đã làm một điều gì đó khiến cho người có quyền lực không ưng ý, hãy cần thận. Ngược lại nếu bạn là người cầm thì là thể hiện rằng bạn luôn là người nắm giữ mọi việc và không muốn người khác trái ý mình.

Giải mã con số may mắn khi mơ thấy ngọc trai

Khi bạn nằm mơ thấy ngọc trai thì xsnt gợi ý tùy theo từng trường hợp cụ thể sẽ đánh lô đề con sau:

+) Mơ thấy ngọc trai là số: 00 – 88 – 18 – 44
+) Mơ thấy ngọc trai đen là số: 39 – 56
+) Mơ thấy ngọc trai đỏ là số: 40 – 80
+) Mơ thấy dây chuyền ngọc trai là số: 43 – 91
+) Mơ thấy được tặng ngọc trai là số: 08 – 48
+) Mơ thấy nhẫn ngọc trai là số: 42 – 66
+) Mơ thấy vòng ngọc trai là số: 60 – 96
+) Mơ thấy ngọc trai rất to là số: 06 – 21

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *