Nhận định Lille vs Lens 1h45 ngày 10/10 (VĐ Pháp 2022)

Nhận định Lille vs Lens 1h45 ngày 10/10 (VĐ Pháp 2022)

Nhận định Lille vs Lens (1h45 ngày 10/10, VĐ Pháp): quan điểm chuyên gia, dự đoán bóng đá, phân tích chuyên môn, các thông tin tỷ lệ bóng đá, Con số bên lề trước cuộc chiến.

Nhận định Lille vs Lens 1h45 ngày 10/10

Cuộc chiến đáng chú ý nhất vòng 10 giải bóng đá Ligue một sẽ là cuộc đối đầu giữa Lille vs Lens, cẩ 2 đội khi này đều đang nằm trong lực lượng nửa trên của bảng xếp hạng. vì thế sẽ không đội bóng nào chịu đánh rơi điểm số ở các vòng đấu cốt lõi như này. Lille vs Lens đều đang đặt ra mục tiêu biệt lập nhằm có về 3 điểm quý giá.

Đội chủ nhà Lile đang với sự khởi đầu chưa được như mong muốn so với mùa giải năm ngoái. hiện nay đội bóng này đang Đứng thứ 8 trên bảng xếp hạng mang 13 điểm. phong thái của họ là rất cập kênh trong khi cứ sau mỗi một trận thắng lại phải chịu thất bại ở vòng đấu kế tiếp. 5 Trận gần nhất họ thua đến 3 trận và thắng được 2.

Nhận định Lille vs Lens

Phân tích hai đội Lille vs Lens

Phía bên kia chiến tuyến Lens đang cho thấy rõ nỗ lực đảm bảo chắc chắn một vị trí trong Top 4 của mình. Trải qua 9 vòng đấu họ đang với 21 điểm và cách thức đội Đứng thứ hai là hai điểm. nếu như giành được 3 điểm trên sân của Lille họ sẽ vượt lên và áp sát ngôi đầu của PSG. tư thế mà đội bóng này đang mang là rất ấn tượng sở hữu chuỗi 5 trận bất bại, thắng 3 và hòa 2.

Trong quá khứ đội khách Lens đang là các người nắm giữ lợi thế lớn hơn trong khi đã bất bại cả 3 trận trước Lille. Họ thắng hai và hòa một, hơn nữa lúc này Lens cũng đang có phong thái ổn định hơn Lille là rất nhiều. thời cơ vượt ải handicap của những vị khách Lens đang là rất cao trong lần tái đầu này.

Tài/Xỉu trận Lille vs Lens

Các cuộc chiến trước đây của Lille vs Lens trong quá khứ thường có hơi phổ quát bàn thắng được ghi. điển hình là 4/5 cuộc chiến gần nhất giữa 2 đội đều có tối thiểu là 3 bàn thắng mỗi trận. không những thế 1 Thống kê đáng lưu ý là trong cả 5 trận gần đây mang sự góp mặt của đội chủ nhà Lille đều sở hữu trong khoảng 3 bàn thắng trở lên. Rất với thể sẽ là một cuộc chiến nữa giữa Lille vs Lens sở hữu rộng rãi bàn thắng được ghi.

>>> Xem thêm tin tức về World Cup 2022 tại: https://soikeoworldcup22.blogspot.com/

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *