Rồng Đen 4 ( Mortal Kombat 4 ) game ps1 huyền thoạiRồng Đen 4 ( Mortal Kombat 4 ) game ps1 huyền thoại

*** Mortal Kombat 4 (MK4) là phần thứ tư trong loạt trò chơi đối kháng Mortal Kombat do Midway Games phát triển. Phát hành cho các máy game arcade vào năm 1997, Mortal Kombat 4 là tựa game Mortal Kombat đầu tiên sử dụng đồ họa 3D, cũng như một trong những trò chơi 3D đầu tiên mà Midway Games thực hiện. Sau đó Eurocom chuyển trò chơi sang các hệ máy PlayStation, Nintendo 64, PC và Game Boy Color vào năm 1998. Một năm sau, một phiên bản nâng cấp chỉ dành cho hệ máy Dreamcast tên là Mortal Kombat Gold được phát hành.

Lối chơi của Mortal Kombat 4 cũng tương tự như ở các tựa game tiền nhiệm; một trong những thay đổi đáng chú ý là việc sử dụng vũ khí trong các trận đấu. Cốt truyện kể về cuộc tấn công của vị thần sa ngã Shinnok chống lại những bằng hữu trước đây của mình vì đã giam giữ hắn ở Netherealm nhiều năm trước khi cốt truyện của loạt trò chơi bắt đầu. 17 nhân vật khác tham gia vào trận chiến giữa thiện và ác, trong khi các thế lực của ánh sáng nỗ lực ngăn chặn Shinnok còn các thế lực của bóng tối âm mưu thống trị tất cả mọi vương quốc.

Trong quá trình phát triển trò chơi, nhân viên của Midway gặp khó khăn về vấn đề đồ họa bởi đây là trò chơi đối kháng 3D đầu tiên mà họ thực hiện. Đồng tác giả Ed Boon cho biết họ muốn Mortal Kombat 4 bạo lực hơn các tựa game trước đó nên đã loại bỏ những đòn đánh kết liễu hài hước. Từ khi được phát hành, trò chơi chủ yếu nhận được những phản hồi tích cực, ngoại trừ phiên bản trên hệ máy Game Boy Color.
★ Tuyệt chiêu dẫm đạp cho đến chết ^^
★ Chào mừng các bạn đã ghé thăm kênh của mình , cám ơn các bạn đã xem video !!!!!
★ Nếu các bạn cảm thấy có những giây phút thư giãn , video có tính giải trí , các bạn hãy LIKE , đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh cùng với những video mới nhất sắp tới . Xin cám ơn ♡
#ps1 #psx #mk4 #quanchi

Tag: game rồng đen 4, rồng đen 4, quan chi, mk4, quanchi mortal kombat, quanchi mk4, quanchi, mortal kombat, game ps1 đối kháng, quan chi rồng đen 4, game rồng đen 4, hd, mortal kombat 4, mortal kombat 4 quanchi, mortal kombat 4 gameplay, mortal kombat 4 ps1, video game, ps1 games, psx games, ps1, psx, game ps1 huyền thoại, game ps1 huyen thoai, gamer, gaming

Xem thêm bài viết Review: https://nscreen.vn/review

Nguồn: https://nscreen.vn/

Add Comment