SUL-GAME – CÁCH CHƠI GAME KHI NHẬU NHẸT [PHẦN 1]

SUL-GAME – CÁCH CHƠI GAME KHI NHẬU NHẸT [PHẦN 1]SUL-GAME – CÁCH CHƠI GAME KHI NHẬU NHẸT [PHẦN 1]

#sulgame #game_nhậu_nhẹt #rượu

[DramaBOM] 🍻 SUL-GAME phần 1: 🍾
– GAME 369: từ 0:45 giây
– GAME DÂU TÂY: từ 02:43 giây

Văn hoá uống rượu, tiếng Hàn được gọi là “술자리 문화”, là 1 nét văn hoá vô cùng đặc trưng của đất nước này. Ngoài rượu Soju cùng với vô vàn món nhắm ngon miệng, trong Văn hoá uống rượu của Hàn Quốc còn một phần không thể thiếu, đó là “술게임”. “술” có nghĩa là “rượu”, “술게임” được hiểu nôm na là “GAME TRÊN BÀN NHẬU”. Hãy cùng học cách chơi 1 số game cơ bản nhé!

———————

DramaBOM – góc giới thiệu, mổ xẻ, khám phá các thể loại topic từ beauty đến hiện trường quay phim, từ fashion đến văn hoá trong các thước phim hot nhất K-Drama.

Business Email
[[email protected]]
Facebook: Kbomtv VN
[

———————
© Bản quyền thuộc về KBomTV và các bên liên quan – VUI LÒNG KHÔNG REUP
© Copyright by KBomTV and all other parties involved – DO NOT REUP

Tag: game nhau, 한류,한국문화, Kpop,케이팝, Korea, Drama, Kculture,아이돌,한국가수,한국배우,한국드라마,케이봄, kbom,연예뉴스,드라마봄,댓글뉴스, dramabom, kpopbom, commentbom, hallyu, văn hoá, hàn quốc, idol, ca sĩ, celeb, người nổi tiếng, news, bình luận, ném đá, tin tức, diễn viên, phim, hàn, beauty, kbeauty, make up, culture, singer, phản ứng, người hàn, kbomtv, cmtbom, SULGAME, GAME, NHẬU, SOJU, RƯỢU, TRÒ CHƠI, HÀN, 369, dâu, dâu tây, trái cây, nhậu nhẹt, running man, exo, ladder, tân, tây du ký, New Journey To The West,술게임, lời hồi đáp, 1994, reply, tụ tập

Xem thêm bài viết Game PC: https://nscreen.vn/pc

Nguồn: https://nscreen.vn/

Share:

Related Post

2 Comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *