Tải anger of stick 5 hack phiên bản mới nhất

Tải anger of stick 5 hack phiên bản mới nhất

anger of stick 5 hack (Vô Hạn Vàng/Kim Cương) là phần tiếp theo trong series game người que hành động tới từ nhà phát hành J-PARK. Đây là là một tựa game thú vị thuộc thể loại game hành động kết hợp chiến thuật, với đồ họa 2D xoay quanh nhân vật chính là hình tượng người que vốn đã quen thuộc với người chơi.

Anger of stick 5 hack (Vô Hạn Vàng/Kim Cương)

 

 

Giới thiệu

Anger of Stick 5 là game hành động nhập vai thú vị dành cho di động đến từ xứ sở Kim Chi, Anger of Stick 5 đưa người chơi vào nhiều thử thách, chứng tỏ bản thân, chiến đấu linh hoạt để giành chiến thắng trước kẻ thù. Anger of Stick 5 đưa ngươi chơi vào một cuộc chiến người que vô cùng khốc liệt. Kẻ thù xuất hiện thành đám đông trên đường phố và bắt người dân vô tội làm công cụ thí nghiệm, rất nhiều người biến thành zombie. Trong vai một anh hùng, nhiệm vụ của bạn là tìm kiếm đồng minh, phối hợp cùng chống kẻ thù, giải cứu mọi người bằng những màn đấu võ tuyệt vời, sử dụng nhiều loại vũ khí mạnh mẽ.
Với tối đa 6 thành viên, người chơi Anger of Stick 5 có thể cùng với những người khác tập hợp với nhau để chiến đấu xóa sạch kẻ thù khỏi khu phố. Tìm kiếm và đưa những người chưa nhiễm bệnh đến nơi an toàn. Trò chơi bao gồm 2 chế độ là chơi đơn và Zombie, bạn cần thành thục nhiều kỹ năng chiến đấu, né tránh đòn phản công của kẻ thù để giảm sát thương.

Cốt truyện

Trò chơi lấy bối cảnh về một thành phố, nơi xuất hiện một nhóm người kỳ lạ. Chúng đã sử dụng những người vô tội làm công cụ thí nghiệm. Kết quả là rất nhiều người mất tích, và một trong số này đã biến thành những thây ma nguy hiểm, gây nguy hại tới những người vô tội trong thành phố. Và nhân vật chính của chúng ta, anh hùng người que đã đứng lên cùng những người bạn của mình tham gia vào cuộc chiến chống lại thây ma và những kẻ lạ mặt nguy hiểm, bảo vệ an toàn cho thành phố.

Tính năng MOD

Vô Hạn Tiền
Vô Hạn Kim Cương

Tải bản hack tại đây

Xem thêm: Link tải minecraft mod

 

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *