Tại Sao Điện Thoại Không Có Nút In Nghiêng Hoặc Tô Đậm Và Nhiều Câu Hỏi Tại Sao Khác

Đánh giá postTại Sao Điện Thoại Không Có Nút In Nghiêng Hoặc Tô Đậm Và Nhiều Câu Hỏi Tại Sao Khác

Làm cách nào để nhấn mạnh tin nhắn? Bạn đang soạn tin nhắn và muốn tô đậm vài thông tin quan trọng. Nhưng có vẻ như bạn không thể làm việc đó… ồ, không bao giờ làm được! Có lý do cho việc này đấy. SMS là viết tắt của Dịch vụ tin nhắn ngắn, nó đóng vai trò chuyển phát nhanh những tin nhắn kỹ thuật số ngắn. Nhưng nó không cho phép bạn định dạng nhiều kiểu chữ như cách bạn có thể làm với các ứng dụng khác. Thay vào đó, có sẵn 1 bảng chữ cái cố định cho việc gửi tin nhắn. Nhưng giả sử bạn muốn tô đậm 1 từ. Chà, có cách để làm đấy.
Có một điều kỳ lạ khác về điện thoại nữa. Tại sao đôi khi bạn nghe thấy tiếng vọng khi gọi cho ai đó? Tại sao điện thoại thỉnh thoảng bị nóng lên khi bạn đang sử dụng? Tại sao trong vài năm qua, hầu hết các công ty đã bỏ nút Home ra khỏi điện thoại? Và còn gì khác ngoài tình trạng pin, cáp sạc và bộ khớp nối có thể khiến điện thoại bị chậm? Hãy cùng tìm hiểu những sự thật thú vị về điện thoại trong video mới này nhé!
#soisáng

DẤU THỜI GIAN:
Cách in đậm tin nhắn 0:01
Tại sao bạn nghe thấy tiếng vọng? 1:15
Sạc không dây vs. cáp sạc 2:24
Tại sao điện thoại bị nóng lên 3:36
Màn hình vỡ 4:41
Điều gì khiến điện thoại bị chậm? 6:10

Âm nhạc của Epidemic Sound
Nguồn tài liệu có sẵn (ảnh, đoạn ghi hình,…)

Đăng ký Soi Sáng

Tag: game hon trom trong phong tam, Tích cực sáng tạo, Luôn tích cực, Brightside Vietnamese, mẹo và thủ thuật smartphone, thủ thuật smartphone android, thủ thuật iphone, thủ thuật smartphone và tính năng ẩn, bí mật của điện thoại, thủ thuật bí mật của điện thoại, bảo vệ thiết bị của bạn, soi sáng smartphone, thủ thuật smartphone 2020, thủ thuật smartphone hay, sự thật về smartphone, tại sao điện thoại bị nóng, bộ sạc không dây, cáp sạc, tiếng vọng khi gọi điện, điều gì làm chậm điện thoại, tăng tốc điện thoại

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://nscreen.vn/mobile

Nguồn: https://nscreen.vn/

Related Post