Thám hiểm Sao Hỏa gặp lại Cam Cam với LEGO 60228 và 60226 ToyStation 393

Đánh giá postThám hiểm Sao Hỏa gặp lại Cam Cam với LEGO 60228 và 60226 ToyStation 393

🔵
Mars Exploration, Thám Hiểm Sao Hỏa là chủ đề mới của LEGO City cho mùa hè 2019 này. Với 7 sets lớn nhỏ khác nhau từ trạm phóng tên lửa, tàu con thoi cho đến trạm không gian chắc chắn LEGO ít nhiều sẽ làm nức lòng các fan hâm mộ.

Trong tập này AKT sẽ lắp ráp và review chi tiết 2 sets 60228, 60226. Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm các set tuyệt vời còn lại tại các cửa hàng của Mykingdom trên toàn quốc nhé.

À, trong khi thám hiểm Sao Hỏa các phi hành gia LEGO cũng đã phát hiện ra một sinh vật lạ… à vừa lạ mà vừa rất quen, các bạn xem video sẽ rõ nhé.
🔵

Những link chính thức của ToyStation:

Youtube:
ToyStation Plus

💖💖💖 Nếu các bạn thích những video của ToyStation hãy cho anh Khoai Tây biết bằng cách bấm nút **SUBSCRIBE** / **ĐĂNG KÝ** , để anh Khoai Tây có thể làm thêm nhiều hơn nữa những video thật thú vị nhé. Cám ơn các bạn nhiều. 🙂 💖💖💖

Music
“Digital Lemonade”, “Electrodoodle”, “Voice Over Under” “Blip Stream” Kevin MacLeod (incompetech.com)
Licensed under Creative Commons: By Attribution 3.0 License

Tag: game dua xe tham hiem, toystation, toy station, đồ chơi, anh khoai tây, cam cam, kids, toys, ToyStation Plus, LEGO, lego, mars exploration, thám hiểm sao hỏa, khám phá sao hỏa, 60226, 60228, trạm phóng tên lửa, rocket, tàu con thoi lego, lắp ráp lego, mykingdom

Xem thêm bài viết Game Online: https://nscreen.vn/game-online

Nguồn: https://nscreen.vn/

Related Post