The End trong lmhmod minecraft: Top vật phẩm hữu ích nhất để thu thập

The End trong lmhmod minecraft: Top vật phẩm hữu ích nhất để thu thập

The End là biên giới cuối cùng của lmhmod minecraft. Nó chỉ có sẵn sau khi người chơi đánh bại rồng Ender. Khu vực này tối tăm, bao gồm các hòn đảo tách biệt trong khoảng không tạo thành từ đá End. Hãy cùng nhau liệt kê những vật dụng hữu ích nhất, đáng cày ở the End trong lmhmod minecraft nhé!

The End trong lmhmod minecraft: Top vật phẩm hữu ích nhất để thu thập

1 Elytra

 

Đôi cánh Elytra trong lmhmod minecraft là vật phẩm cao cấp, chỉ xuất hiện tại các con tàu End. Bạn có thể tìm thấy chúng khi đi qua những thành phố ở nơi này. Nó cho phép người chơi bay và lượn. Tương tự như đầu rồng, Elytra cũng xuất hiện bên trong tàu bay ở các thành phố End. Bạn có thể dùng Phantom Membrane để sửa chữa chúng.

Elytra có thể để trong rương đồ. Mặc định, chúng có màu xám nhưng sẽ giống một chiếc áo choàng khi người chơi mặc lên người. Thiết kế hoa văn của nó không thay đổi, ngay cả khi bị hỏng hoặc bỏ bùa phép.

2 Vỏ Shulker

 

So với hòm đồ bình thường, một hộp shulker cho bạn thêm sự tiện lợi. Tất cả vật phẩm vẫn sẽ ở bên trong vỏ Shulker ngay cả khi nó bị vỡ. Người chơi có thể chứa các box Shulker ở bên trong kho để tăng kích thước của nó.

Chế tạo Shulker Box thực sự rất dễ. Bạn chỉ cần 2 nguyên liệu: gỗ cho hòm đồ và Shulker Shell.

Thu thập gỗ không khó, nhưng Shulker Shell thì ngược lại. Chúng chỉ rơi ra từ Shulker – một mob thù địch, chỉ có ở End City. Và bạn phải đánh bại rồng Ender trước để có nó.

3 Ngọc Ender

 

Ngọc Ender là một vật phẩm rơi ra từ Enderman. Bạn có thể dùng nó để dịch chuyển. Tính năng này luôn hữu ích, cho phép bạn vượt qua những tình huống khó khăn. Người chơi có thể farm ngọc Ender trong the End của lmhmod minecraft. Endermen xuất hiện rất nhiều ở nơi đây.

Ngoài ra, ngọc Ender còn có lợi ích khác, như xác định vị trí thành trì, tạo đôi mắt của Ender.

4 Hoa và quả điệp khúc

 

Cây điệp khúc thường sinh trưởng và phát triển ở các hòn đảo nằm ngoài End. Chúng bao gồm các khối cây và hoa điệp khúc. Người chơi có thể trồng loài cây mới này bằng cách đặt hoa trên một khối đá End.

Phá vỡ một cây điệp khúc sẽ cho trái điệp khúc trong lmhmod minecraft. Bạn có thể chế biến chúng tạo ra một nguyên liệu làm ra thanh End và khối purpur.

5 Hơi thở của rồng

 

Hơi thở của rồng có thể lấy được bằng cách múc dư lượng tấn công của rồng Ender vào một chai rỗng. Để làm việc này, nhấp chuột phải vào hồ sau khi đã cầm chai trong tay. Bằng phương pháp này, ngoài quá trình thu thập hơi thở nguy hiểm, người chơi có thể kiếm hơi thở của rồng bao lâu tùy thích.

Xem thêm: Link tải pikachu

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *