Tiếng Trung Thương mại nâng cao Bài 4 Nhà phân phối độc quyền sản phẩm của một thương hiệu

Đánh giá postTiếng Trung Thương mại nâng cao Bài 4 Nhà phân phối độc quyền sản phẩm của một thương hiệu

Các bạn học viên TiengTrungHSK thân mến, hôm nay là lớp tiếng Trung online qua Skype em Uyển Vy. Chúng ta đi chơi thỏa thích trong ngày này nhưng không nên quên bài vở. Chủ đề bài học hôm nay là nhà phân phối độc quyền trong sách giáo trình tiếng Trung thương mại nâng cao của Thầy Vũ.

Các bạn học viên để ý kỹ những mẫu câu ví dụ cơ bản Thầy Vũ đưa ra trong video bài học hôm nay để đặt câu chính xác theo đúng ngữ pháp tiếng Trung chúng ta được học trong các lớp tiếng Trung cơ bản.

Hôm nay Thầy Vũ sẽ livestream lớp học tiếng Trung giao tiếp thương mại online nâng cao trên kênh youtube học tiếng Trung online để các bạn có thể vào xem và tham khảo, nhiều bạn sau khi xem xong video bài giảng trực tuyến của Thầy Vũ là gọi điện liên hệ Thầy Vũ đăng ký và đóng học phí tham gia lớp tiếng Trung giao tiếp online qua Skype luôn.

Nội dung bài giảng hôm nay của chúng ta sẽ có thêm rất nhiều kiến thức mới, đặc biệt là các thuật ngữ tiếng Trung chuyên ngành thương mại, các từ vựng tiếng Trung thương mại, từ vựng tiếng Trung xuất nhập khẩu, từ vựng tiếng Trung thuế hải quan .v.v.

Lớp học và khóa học tiếng Trung thương mại cơ bản đến nâng cao của Thầy Vũ liên tục khai giảng tại Trung tâm tiếng Trung ChineMaster nha các bạn. Liên hệ hotline Thầy Vũ 090 468 4983 để đăng ký học lớp tiếng Trung trực tuyến trả phí.

Tag: game hoa qua noi gian tren mai nha, [vid_tags]

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://nscreen.vn/mobile

Nguồn: https://nscreen.vn/

Related Post