Top 4 server minecraft pc tốt nhất để trải nghiệm

Top 4 server minecraft pc tốt nhất để trải nghiệm

Các server minecraft pc chuyên về mini – game dưới đây sẽ giúp game thủ có được những nội dung giải trí thú vị trong nhiều giờ liên tục.

Top 4 server minecraft pc tốt nhất để trải nghiệm

4 – Mox MC

Địa chỉ IP server: moxmc.net
Đây là một server Minecraft rất phổ biến và cung cấp nhiều mini-game khác nhau để người chơi thỏa sức trải nghiệm. Một số mini-game được chơi nhiều nhất trên server này có thể kể đến như là: Bedwars, Capture the Flag, Minecraft Prisons, Cops and Robbers, Parkour, Dropper, Mazes…
Ngoài ra, với hơn 50.000 thành viên discord cùng hệ thống mini-game được cập nhật liên tục thì Mox MC là một lựa chọn hoàn hảo cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một server mini-game trong Minecraft.

3 – CubeCraft

Địa chỉ IP server: play.cubecraft.net
Cubecraft là một trong những server mini-game Minecraft phổ biến nhất, cung cấp các chế độ chơi thú vị như Skywars, Spleef, EggWars, Survival Games và nhiều hơn thế nữa.
Một điều thú vị khác về CubeCraft là nó có sẵn trên Minecraft Java Edition và Minecraft Bedrock Edition. Điều này đồng nghĩa với việc bất kỳ ai cũng có thể kết nối với server mini-game tuyệt vời này.

2 – Mineplex

Địa chỉ IP server: mineplex.com
Mineplex từng là server Minecraft phổ biến nhất thế giới. Mặc dù Mineplex đã không còn ở thời kỳ hoàng kim nhưng server này vẫn tương đối hoành tráng và cung cấp nhiều mini-game hấp dẫn để khám phá.
Mặc dù các mini-game mới vẫn đang được thêm vào Mineplex, nhưng hiện tại, các trò chơi phổ biến nhất là Block Hunt, Cake Wars, Survival Games, Arcade và Skywars.

1 – Hypixel

Địa chỉ IP server: hypixel.net
Hypixel đang là server phổ biến nhất trong Minecraft do nó sở hữu rất nhiều mini-game tùy chỉnh mà game thủ sẽ gần như không thể tìm thấy trên bất kỳ server nào khác.
Mini – game phổ biến nhất trên Hypixel hiện tại là Skyblock, thu hút hơn 100.000 người chơi đồng thời ở thời kỳ cao điểm. Và kể cả Hypixel Skyblock là một server độc lập thì nó vẫn nghiễm nhiên chiếm một vị trí vững chắc trong danh sách những server phổ biến nhất của Minecraft.
Xem thêm: list game hay cho android

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *