Top game offline hay nhất cho anh em có máy cấu hình thấp

Top game offline hay nhất cho anh em có máy cấu hình thấp

Sau đây là danh mục 30 loại game offline cực tốt nhưng chúng ta cũng có thể thỏa mái quẩy bên trên các máy tính cấu hình nhát hoặc trung bình!

Nội dung chính

Top 30 game offline hay nhất phù hợp với máy cấu hình thấp

Game offline hay ‘Age of Empires II’

Share Game

Nói đến trò chơi không 3g hay cho máy cấu hình rẻ thì nhất thiết ta không thể không nhắc đến Age of Empires 2, tốt nói một cách khác là Đế Chế 2, trong những chế độ giải pháp thời gian thực mang con số game thủ đông đúc hàng đầu.

Cách chơi

age of empires 2

lối chơi điều đơn giản của AoE 2 quay quanh việc xây đắp nhà cửa, tích lũy thực phẩm, tài nguyên, tạo quân nhóm and hủy diệt những doanh nghiệp and tòa tháp của kẻ địch.

bạn sẽ đc đoạt được thị trấn and đế quốc của kẻ thù bằng sự việc tinh chỉnh một nền văn minh trải qua những thời kỳ lịch sử, xuất xắc nói một cách khác là “đời”.

sử dụng những đơn vị dân sự bước đầu là “dân làng” để tích lũy và thu thập các khoáng sản, làm nên các đơn vị, tòa tháp xây cất & nghiên cứu và phân tích công nghệ.

tiếp nối, các bạn sẽ đem quân đi càn quét từ từ căn cứ của kẻ thù, phá hủy sạch sẽ rất nhiều nhà cửa của chúng và chiếm lấy thắng.

Liên kết cài

tải game Age of Empires II sau đây.

Game PC offline ‘Assassin’s Creed’

chia sẻ Game

Assassin’s Creed là 1 trong trò chơi không 3g theo thể laoị pk – phiêu lưu lén lút xuất xắc giành cho laptop thông số kỹ thuật thấp, and cũng chính là phần đầu tiên của chuỗi game show có tiếng cùng tên, quay quanh câu chuyện về Desmond Miles và tổ tiên của cậu ta – Altaïr Ibn-La’Ahad – một trinh sát (Assassin) từ thời Thập tự chinh thứ ba, năm 1191.

lối chơi

các bạn sẽ đc hòa mình Altaïr Ibn-La’Ahad, đc tái hiện thông qua hero Desmond Miles, cùng mệnh lệnh thực hiện các cuộc hành thích đc giao bởi Al Mualim, chỉ đạo của hội trinh sát.

để làm đc điều đó, bạn cần phải đi tới các city & search người của Hội. Bọn họ sẽ triển lẵm nơi ẩn nấp & thông tin về mục tiêu, và yêu cầu người chơi tiến hành một vài mệnh lệnh khác như nghe lén, tra hỏi, ăn cắp,…

chúng ta có thể khiến cho một vài trang bị khác trong môi trường xung quanh địa cầu mở này bao gồm trèo tháp cao để xác định đô thị, giúp đỡ người dân bị bắt nạt ăn hiếp hoặc quấy phá vì bầy tớ.

sau khoản thời gian kết thúc mỗi vụ hành thích, game thủ sẽ quay quay về hội sở của Hội để nhận vũ khí tân tiến hơn and đối tượng new. Gamer giống như tùy tìm thứ tự hành thích đối với một số mục tiêu.

Liên kết sở hữu

mua Game Assassin’s Creed tại đây.

Game hay offline Assassin’s Creed II

cốt truyện trò chơi

Phần trò chơi tiếp theo – Assassin’s Creed II – được nhìn nhận là phần trò chơi hấp dẫn nhất của cả chuỗi trò chơi, và cũng là 1 trong trò chơi không 3g hấp dẫn nhất cho máy tính thông số kỹ thuật nhát nhưng gamer khăng khăng bắt buộc thử.

ở phần này, bạn sẽ vẫn hội ngộ Desmond Miles, nhưng anh hùng chính nhưng mà các bạn sẽ tinh chỉnh xuyên suốt Game sẽ là Ezio Auditore da Firenze – 1 trinh sát tại thời kỳ Phực Hưng ở Ý, cuối thế kỷ 15.

cách chơi

tại vị trí này, nhân vật chính có lẽ bơi lội đc trong nước, Eagle Vision chắc là sử dụng được lúc đang di chuyển, và Leonardo da Vinci – 1 NPC được thiết kế với dựa vào một nhân vật có thật, sẽ làm ra tranh bị mới & nâng cấp sức mạnh cho mình.

thứ dân có không ít chuyển động ngẫu nhiên hơn. Bạn cũng có thể thuê một số trong những team NPC như quân nhân tấn công thuê, kĩ nữ tuyệt kẻ trộm để phụ giúp đỡ bạn. Đối thủ cũng có không ít loài hơn, với tương đối nhiều điểm mạnh khác nhau của mỗi loại.

hệ thống ẩn núp cũng đúng kungfu cũng khá được nâng cao nhiều hơn nữa so với phần Assassin’s Creed trước tiên, với khối hệ thống điều tiếng new & cơ chế tước vũ khí. Ezio cũng có thể sử dụng được hàng đống tranh bị khác nhau, một số trong những đc triển lẵm bởi vì Da Vinci, một trong những được cài đặt từ quán, & số ít khác dường như nhặt được để cần dùng tạm bợ.

liên kết cài

mua ngay tuyệt phẩm Assassin’s Creed II tại đây!

Assassin’s Creed: Brotherhood

mô tả Game

Assassin’s Creed: Brotherhood là phần tiếp liền ngay sau Assassin’s Creed II, và cũng chính là phần vật dụng 3 của cả loạt trò chơi.

giới thiệu của phần này tiếp đến ngay tức khắc các sự kiện vừa ra mắt trong phần II, & đương nhiên là nhân vật chính của câu chuyện vẫn là Desmond Miles với Ezio Auditore da Firenze.

cách chơi

giao diện của phần trò chơi này được đặt tại Rome, Ý, nơi đã biến đổi thành đống đổ nát vì sự tham nhũng của Giáo hoàng Borgia và các Templar. Các bạn sẽ chắc là phá hủy các tháp Borgia bao quanh Rome, triệt tiêu quân đội của Giáo hoàng & cứu giúp người dân. Từ đó, các bạn sẽ giống như chiêu tập, đào tạo họ, gửi chúng ta triển khai một số Hợp Đồng giết hại and cần dùng họ để dứt các nghĩa vụ trong trò chơi tiện lợi hơn.

khối hệ thống đánh nhau liên tiếp được nâng cấp. Đối phương hung hăng, nguy hại hơn & có lẽ tấn công song song. Bù lại, Ezio chắc là cần đến được rất nhiều tranh bị hơn, dường như tiến hành chuỗi tất sát, ném tranh bị hạng nặng, dùng ngựa bên trên thành phố and võ thuật bên trên lưng ngựa.

Ngoài ra, đó là phần thứ nhất ngay cả chuỗi trò chơi mang tựa game bao ngời nghịch.

links cài

chúng ta cũng có thể download game show Assassin’s Creed: Brotherhood tại đây.

Chơi game offline cho mobile Assassin’s Creed: Revelation

mô tả Game

Phần đồ vật bốn của chuỗi Game và cũng chính là phần cuối của “bộ ba Ezio”, Assassin’s Creed: Revelation sẽ giả game thủ đến city Constantinopolis, Đế quốc Ottoman, theo tiếp cuộc chặng đường and ký ức của 3 anh hùng chính từ các phần trước chính là Altaïr ibn-La’Ahad, Ezio Auditore da Firenze & Desmond Miles.

cách chơi

Gừng càng già càng cay, and Ezio Auditore trong phần này thì uyên bác, nhan sắc bén và nguy khốn hơn lúc nào hết.

Kho vũ trang của Ezio thường xuyên đc nâng cấp và cái “hookblade” vô cùng hữu dụng cũng giống một kho bom hơn 15 loại có thể đc sản xuất tùy biến để chúng ta cũng có thể cần đến. Ezio cũng thuận tiện chiến tranh & đánh bại kẻ thù hơn, và Eagle Vision của ông đã thành thạo tới mức đoán đc cả tương lai.

trò chơi cũng giữ lại cơ chế chiếm địa bàn and chiêu tập sát thủ của phần Assassin’s Creed: Brotherhood, and còn được đi kèm với 1 chính sách mới là “Den Defense”, nơi các bạn sẽ được nghịch 1 trò thủ thành nho nhỏ tuổi, điều khiển và tinh chỉnh sát thủ đứng tới căn hộ tiêu diệt kẻ thù đang mang ý định tấn công vào căn cứ của mình.

links thiết lập

thiết lập ngay phần chung cục của Ezio Trilogy – Assassin’s Creed: Revelation tại đây!

Assassin’s Creed IV: Black Flag

nội dung Game

một trong những phần trò chơi với giao diện, hero and mô tả hoàn toàn khác và những phần trước, mà cũng chính là một trò chơi không 3g cực xuất xắc giành cho máy thông số kỹ thuật yếu: Assassin’s Creed: Black Flag.

lối chơi điều đơn giản

ở phần Game Assassin’s Creed này, các bạn sẽ đc hóa thân thành nhân vật Edward Kenway, 1 sát thủ kiêm cướp hải dương lôi kéo nhưng đầy man rợ, đc đào tạo do Hội trinh sát, sử dụng thuần thục Hidden Blade và hàng đống vũ khí new, có những tư khẩu súng hỏa mai và cặp kiếm cutlass.

các bạn sẽ được chiêu tập thủy thủ, đèo lái, nâng cao nhỏ tàu Jackdaw để ra khơi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh cùng hàng loạt quyền lực khác, cũng giống tò mò biển cả và dự vào vào hàng loạt hoạt động hay nhất như thu gom xác tàu đắm, tra cứu kho báu, rượt đuổi trên biển cả, sát hại kẻ thù,…

liên kết cài

tải game Assassin’s Creed: Black Flag tại đây.

Game offline Battlefield Vietnam

share trò chơi

Battlefield Vietnam là tựa game vũ lực góc nhìn người thứ nhất & là phần vật dụng hai trong cái trò chơi Battlefield Tính từ lúc sau Battlefield 1942, diễn ra trong đồ họa chiến đấu việt nam cùng hàng loạt bản đồ dựa trên tài liệu lịch sử hào hùng.

lối chơi

Battlefield Vietnam sở hữu và lối chơi có vẻ Battlefield 1942; Trong hầu hết những round, mục tiêu của bạn là nên xâm lăng những chỗ đứng gọi là điểm điều hành và kiểm soát (Control Points) quanh quéo maps để sản sinh thêm bầy tớ và khí tài của phe mình, đóng một vai trò rất chi là cần thiết quyết định tới sự thành bại của một đội.

Battlefield Vietnam còn nội dung bề ngoài cách mệnh của cách chơi hành động ko đối xứng. Nhì nhóm (Mỹ hoặc Việt Nam) đều đc giao những bộ khí cụ và những loại công cụ khác hẳn nhau, để cho phe Mỹ nên dựa nhiều hơn nữa vào dụng cụ hạng nặng và VN thì dựa nhiều hơn nữa vào các chiến thuật bộ binh.

liên kết sở hữu

download Battlefield Vietnam tại đây.

Call of Duty: Black Ops

nói qua Game

Call of Duty: Black Ops là trò chơi bắn súng góc nhìn người thứ nhất đc đổi mới vì Treyarch,là phiên bản trang bị bảy của mẫu trò chơi Call of Duty, cũng chính là lần thứ nhất nhưng mà anh hùng chính biết nhắc, thay vì chỉ “im yên ổn and tuân lệnh” như hầu như phiên bản trước đây and sau này.

lối chơi

Black Ops vẫn giữ lại những chính sách Game đặc sắc của những phần Call of Duty trước.

bạn sẽ hóa trang một bộ binh dường như đánh giá cao loài tranh bị (tối đa 2), ném lựu đạn, cần dùng những đồ chơi game khác khiến vũ khí hoặc hạ gục địch thủ và vũ trang đánh giáp lá cà.

một vài tranh bị bắt đầu sở hữu trong phần này là nỏ, đạn nổ, đạn “Hơi thở của Rồng” & dao lê.

gamer có vẻ mua 3 thế dịch rời khác nhau là đứng, ngồi and tuồi (nằm), mỗi thế đều tác động đến speed dịch rời, độ chính xác của tranh bị và chừng độ lén lút.

hình nền sẽ sáng đỏ lúc game thủ dính sát thương vào máu, nhưng mà sẽ tự được bình phục lại dần dận.

links thiết lập

mua ngay trò chơi Call of Duty: Black Ops một tại đây.

Call of Duty: Modern Warfare 3

giới thiệu trò chơi

Lại một loạt game offline lôi cuốn khác từ chiếc trò chơi Call of Duty nhưng mà chúng ta có thể chơi bên trên máy tính cấu hình hèn là Call of Duty: Modern Warfare 3.

đây là 1 tựa game bắn súng ánh mắt thứ nhất, là phần trang bị 8 của dòng Game này & là phần đồ vật 3 (rõ ràng rồi) của loạt Game Modern Warfare.

cách chơi

Call of Duty: Modern Warfare 3 mua đến 4 tựa game đùa khác nhau: chiến dịch, kết hợp, cạnh tranh và Special Ops.

loạt game chiến dịch (Campaign) đưa game thủ hóa thân thành phổ biến anh hùng khác nhau trong số phần của mẩu truyện. Anh hùng có khả năng tự phục hồi sau một phút giây ko nhận sát thương, and mục tiêu để dứt bổn phận thì rất chi là đa dạng.

hai loạt game phối hợp & đối đầu và cạnh tranh là những thể loại rất nhiều người nghịch, trong những số đó kết hợp (Cooperative) cho phép gamer (và một game thủ khác) chiến tranh với đồng loạt đợt đối thủ lần lượt kéo tới, còn tuyên chiến đối đầu (Multiplayer) thì những game thủ sẽ đấu cùng nhau.

liên kết download

sở hữu Game Call of Duty: Modern Warfare 3 tại đây.

Command & Conquer: Red Alert 2

mô tả Game

phiên bản chiến thuật huyền thoại Command and Conquer: Red Alert 2, giỏi còn gọi là Báo động Đỏ 2, bền vững được xem là một chiếc tên không hề ko đề cập tới lúc nói về các trò chơi không mạng cho máy thông số kỹ thuật rẻ rồi.

lối chơi

toàn bộ khía cạnh của Red Alert đều dựa trên việc thu thập tiền vàng, phổ biến đặc biệt là cần đến xe Miner để thu thập quặng (Ore) hoặc đá quý & luân chuyển chúng đến một nhà máy lọc, and một vài bí quyết khác.

tiếp nối, game thủ dùng tiền vàng đấy để kiến thiết yêu cầu các tòa tháp, có những nhà máy điện and các nhà thiết kế để chế tạo ra bầy tớ, phương tiện hành động để tàn phá nhà cửa của kẻ địch and chiến thắng.

các nước nhà không giống nhau sẽ thuộc 1 trong 2 phe Xô Viết hoặc đồng chí, and mỗi nước nhà đều có 1 doanh nghiệp quân đặc trưng riêng.

link thiết lập

download huyền thoại Command and Conquer: Red Alert 2 tại đây.

Command & Conquer: Red Alert 3

nói qua trò chơi

Command and Conquer: Red Alert 3, như những chúng ta có thể thuận tiện đoán được, là phần tiếp theo sau của Red Alert 2.

lối chơi cơ bản

Command & Conquer: Red Alert 3 giữ nguyên lối chơi mấu chốt bước đầu của chiếc trò chơi Command & Conquer, cũng giống từ phiên bản nhiệm kỳ trước đó Báo Động Đỏ 2.

các sẽ phe thu hoạch tài nguyên bằng cách cần dùng những xe thu nhặt, rồi dùng các tài nguyên đó để thi công đề nghị căn cứ quân sự, nhà máy năng lượng & các tòa tháp hiểm yếu khác.

xây đắp trại quân nhân, rồi xây thêm nhà máy, dần nâng cấp thêm, tập huấn ra rộng rãi loài quân nhân & phương tiện kungfu khác biệt, kết hợp cùng các khí tài khác để đè bẹp căn cứ kẻ thù.

link thiết lập

download Command and Conquer: Red Alert 3 sau đây.

Counter-Strike 1.6

tóm tắt trò chơi

Counter-Strike (hay còn gọi là Half-Life: Counter-Strike, Counter-Strike một.6) là 1 trong những cuộc chơi đột kích góc nhìn thứ nhất mang tính phương án cao được phát triển bởi vì Valve, and được xem là thể loại đã định hình cần cả thể loại game vũ lực này.

lối chơi

Counter-Strike lấy bối cảnh hai team khủng bố (Terrorist) and chống khủng bố (Counter-Terrorist) tuyên chiến đối đầu với nhau, cùng 2 kiểu nghịch phổ biến là đặt bom (bản đồ DE_) & giúp đỡ bé tin (bản đồ CS_).

Trong bản đồ đặt bom, đội khủng bố với nhiệm vụ đặt bom trước giây phút quy định hoặc đè bẹp toàn thể nhóm chống khủng bố, còn đội chống khủng bố thì cũng đề nghị đè bẹp cục bộ nhóm khủng bố, hoặc gõ đc bom.

Trong bản đồ cứu nhỏ tin, team khủng bố sẽ sở hữu bổn phận chặn đứng việc đội chống khủng bố giải cứu con tin trước giây phút quy định, hoặc đơn giản là tiêu diệt hết cả team đối thủ.

link tải

thiết lập ngay game vũ lực huyền thoại Counter-Strike một.6 sau đây.

Crysis 3

tóm tắt trò chơi

Crysis 3 là 1 trong tựa game bắn súng ánh nhìn trước tiên lấy hình ảnh city bắt đầu York hậu tận thế năm 2047, và mẩu chuyện xoay quanh Prophet, 1 người nắm giữ Nanosuit đang triển khai nhiệm vụ báo thù Alpha Ceph, thủ lĩnh của tộc người thiên hà Ceph.

cách chơi

các bạn sẽ được điều khiển và tinh chỉnh Prophet đi hạ gục Ceph, một chủng tộc thiên hà tiến bộ về công nghệ.

Xuyên suốt cuộc chơi, chúng ta có thể dịch rời bằng cách trượt, chạy nước rút, bật and cúi người. Chúng ta cũng có thể đánh bại đối phương bằng phương pháp cần đến súng hoặc cung phức hợp, tận dụng chất nổ như lựu đạn & C4 hoặc bằng cách tấn công đánh giáp lá cà.

thực hiện một số trong những động tác cố định sẽ quá mắc năng lực từ Nanosuit, bộ giáp được Prophet mặc. Một trong những bản lĩnh không có sẵn hoặc không còn dùng ví như năng lượng của Nanosuit quá thấp; đề nghị đợi năng lực đc nạp đầy lại. Do đó, bạn phải xoay xở khéo léo trong tiến trình cần dùng năng lực.

liên kết sở hữu

download Crysis 3 sau đây.

Dark Souls II

cốt truyện Game

Dark Souls II là phần đồ vật 2 của mẫu Game nổi tiếng với độ khó kinh hoàng cùng tên, and cũng là 1 trò chơi không 3g rất thú vị cho máy cấu hình tốt. Nếu khách hàng thỏa sức tự tin rằng mình là 1 trong những game thủ tay to and muốn đoạt được các loại game khó nhất, thì đây là một trong những cái thương hiệu mà gamer bắt buộc thử.

cách chơi

những nhân tố chính của các phiên bản nhiệm kỳ trước đó vẫn đc giữ lại ở Dark Souls II, and đương nhiên là có cả độ khó, lúc mà cả quái boss (boss) và quái thường đều có vẻ hạ gục bạn ngay chỉ còn vài đòn.

phẩm vật hồi máu trong trò chơi khá thảng hoặc, khó dường như tra cứu thấy bên trên đường đi. And mỗi lần chết, các bạn sẽ bị giảm đi 1 lượng máu tối đa cho đến khi chúng ta tìm được một vật phẩm hãn hữu để khôi phục lại.

tổ chức tiền ảo tệ chính game show gọi là “hồn”, đồ vật sẽ kiêm cả tiền xu để cài đặt phẩm vật lẫn kinh nghiệm cho nhân vật. Toàn cục hồn gamer tích được khi đang chơi có khả năng sẽ bị rơi ra giả dụ chết, & chúng sẽ giống như bặt tăm hết nếu khách hàng ko quay trở về nơi người chơi chết để nhặt lại hồn, hoặc dead lần tiếp nữa trước khi đến đấy.

liên kết cài

download Dark Souls II tại đây!

Don’t Starve

nói qua Game

Don’t Starve (tạm dịch Đừng dead Đói) là 1 trong Game vượt qua tưởng tượng phân mục Roguelike với quý phái đồ họa bí mật, giản đơn & cực kì độc đáo và khác biệt, gian khổ bạn vượt qua trong 1 vùng đất hoang vu càng lâu càng cao.

cách chơi

don't starve

Trong chế độ Dùng thử, bí quyết độc nhất vô nhị để dứt trò chơi là khi bạn chết hoặc bằng cách bước đầu lại Game trong một trái đất ngẫu nhiên mới thông qua việc sử dụng Đồ Gỗ.

lúc người chơi chết bọn họ nhận ra Kinh Nghiệm cho số ngày mà họ sinh tồn đươc. Mỗi lần dead số kinh nghiệm đấy sẽ có thêm vào tổng số điểm thu thập & dùng để làm Unlock các hero đùa được.

Mặc khác chết là lâu hơn & địa cầu của bạn có khả năng sẽ bị mất khi Game ngừng, những bí quyết khác biệt để hồi sinh hình như search thấy để chặn lại xu hướng thế tất này.

>> Xem thêm Game đổi thưởng

liên kết cài đặt

Fallout 3

mô tả Game

trong những trò chơi offline thông số kỹ thuật tốt thú vị nhất nhưng bạn nên thử là Fallout 3 – một game show chiến đấu nhập vai, lấy giao diện hành tinh hậu tận thế sau round võ thuật hạt nhân cuối thế kỷ 21, chi tiết là năm 2277.

cách chơi

bạn sẽ đc hòa mình vào một hero dân đen đang tìm kiếm đi người cha thất lạc, chạy trốn khỏi hệ thống đường ngầm trú ẩn đặt lên mặt đất, nơi chỉ từ là một trong những mảnh đất hoang cùng sinh vật cải biến và con người nguy hại.

Fallout 3 vừa sở hữu những nguyên tố của một game hành động bắn súng ánh mắt thứ nhất cùng những cảnh chiến đấu bằng hàng loạt loại tranh bị khác nhau, với nhân tố hóa trang và khối hệ thống cấp bậc, chỉ số đầy xem thêm.

Fallout 3 cũng có nhân tố chiến thuật với khối hệ thống hành động V.A.T.S hỗ trợ cho người chơi trong số những trường hợp khẩn cấp, với tương đối nhiều hiệu ứng chiến tranh bắt mắt and trả đầy tính điện Hình ảnh.

link mua

tải game Fallout 3 sau đây.

Far Cry 3

nội dung Game

Far Cry 3 là một trong trò chơi không 3g phân mục Thấy được kungfu kết hợp với đột kích ánh nhìn đầu tiên, và đồ họa một hòn đảo thăng bình Dương, nơi anh hùng chính yêu cầu đánh nhau để bảo an đồng đội của mình, chống lại quân giật đại dương và thoát khỏi hòn đảo dead chóc.

cách chơi

ngoài các điểm lưu ý của game vũ lực ánh mắt đầu tiên, Far Cry 3 còn trả đầy yếu tố hóa trang và khối hệ thống kinh nghiệm, thanh kỹ năng & khả năng sản xuất phẩm vật, trang bị.

với cùng 1 không gian game show bao la, đa chủng loại và đồng loạt vũ khí khác biệt, bạn có thể triển khai nhiệm vụ theo nhiều cách thức không giống nhau nhưng bạn muốn, từ bắn súng điên cuồng tới sát hại dấm dúi & cả hạ gục kẻ thù từ xa.

Ngoài ra, chúng ta có thể đi đi hái lượm thực vật để bào chế thuốc mang lại các bản lĩnh quan trọng đặc biệt, hoặc đi săn thú rừng và lột da chúng để chế tạo cần trang thiết bị giúp tăng sức pk.

link cài đặt

tải trò chơi Far Cry 3 ngay sau đây.

Game offline PC ‘Grand Theft Auto: Vice C.ty’

nói qua Game

Grand Theft Auto: Vice công ty, tuyệt còn đc biết đến với dòng tay mafia con phố, là một phiên bản không mạng nối sát cùng tuổi thơ của biết bao người, & dĩ nhiên là sở hữu cả game thủ VN.

trò chơi lấy đồ họa city mang tưởng Vice C.ty năm 1986, xoay quanh mẩu truyện của Tommy Vercetti, 1 tay mafia vừa mới ra tù hãm.

cách chơi

bởi Vice công ty được xây cất bên trên hệ ứng dụng Grand Theft auto III, yêu cầu trò chơi vẫn giữ nguyên được điểm lưu ý bình thường của chiếc Game GTA này: chơi Game rất mở. Mặc dầu những mệnh lệnh nội dung cần được xong để mở ra những Quanh Vùng new, nhưng bạn vẫn đc độc lập đi bao quanh & khiến cho đầy đủ điều bạn muốn.

bạn có thể chiếm rất nhiều phương tiện, nhắc cả trực thăng, cưỡi xe bắn súng, giật tiệm,… tuy nhiên, những võ thuật ấy hình như thu hút sự chú ý đáng tiếc của công an, FBI & cả cảnh vệ đất nước.

liên kết cài đặt

download GTA: Vice C.ty dịch tiếng việt sau đây.

Grand Theft Auto: San Andreas

tóm tắt trò chơi

Ta sẽ tới với một bạn dạng khác cực kỳ huyền thoại của loại trò chơi Grand Theft tự động & vẫn còn đấy được rất nhiều người đùa yêu thích tới tận thời điểm lúc này, cũng đúng đi kèm theo cùng hàng đống meme về nó, là đây, GTA: San Andreas.

lối chơi

Grand Theft Auto: San Andreas là 1 tựa game hành động khám phá đi kèm theo cùng những nhân tố như bắn súng góc nhìn thứ ba, đua oto và mày mò 1 trái đất mở bát ngát, cũng giống như những phần Game khác của cái trò chơi GTA.

chúng ta cũng có thể độc lập tò mò & lựa chọn lối chơi cho riêng mình trong môi trường xung quanh thế giới mở phi tuyến tính cực mênh mông của trò chơi, từ làm trách nhiệm mô tả cho tới đi vòng vèo khắp nơi, tinh chỉnh hàng đống dụng cụ, ngắm cảnh & tàn phá đông đảo trang bị.

liên kết cài đặt

cài đặt GTA: San Andreas việt hóa không tính phí sau đây.

Halo 3

giới thiệu Game

Halo 3 là một trong những cuộc chơi điện tử bắn nhau ánh mắt trước tiên, cùng bối cảnh là một trận đấu xuyên thiên hà của nhân loại thế kỷ trang bị 16 với những chủng tộc người ngoài trái đất Covenant và loại ký sinh không gian Flood. &Amp; người chơi sẽ được hóa thân Master Chief, 1 cực kỳ binh sĩ được cường điệu hóa cơ động học để hành động cùng những kẻ thù trên.

cách chơi

đột kích ánh mắt thứ nhất là nhân tố chơi Game chủ quản của Halo 3, và 3 loại vũ khí/cách tấn công rất là ổn định là súng, lựu đạn & cận chiến, các đồ vật luôn với sẵn bất kể lúc nào gamer nên. Bạn có thể cần dùng và lúc nhì tay hai súng đối với một số trong những loài vũ trang để có đc hỏa lực tối đa.

không ít vũ khí từ những bạn dạng trước đc ra mắt lại cùng đôi nét chỉnh về hình dáng và sức mạnh. Ngoài ra, Halo 3 cũng công bố thêm một số loại vũ khí mới hơi rườm rũ, đổi độ cơ động lấy thêm sức khỏe hỏa lực.

xung quanh vũ khí ra, chúng ta có thể sử dụng một số trong những đồ chơi game như lá chắn hoặc pháo sáng để hỗ trợ võ thuật.

links tải

download Halo 3 sau đây.

Hitman: Absolution

nói qua trò chơi

Hitman: Absolution theo chân chuyến thực thi HĐ mang ý nghĩa cá nhân nhất từ trước đến nay của Original Assassin. Bị Agency phản nghịch rồi bị cảnh sát săn đuổi, Đặc vụ 47 đang cố kiếm tìm lấy sự cứu rỗi trong 1 trái đất thối nát và đầy bất định.

lối chơi

dấm dúi đó là nguyên tố cần thiết nhất trong cách chơi của tựa game bắn súng ánh mắt trang bị ba Hitman: Absolution. Mỗi đối tượng đều được chia khiến cho phần nhiều, & bạn có thể chọn lựa cách bạn muốn để hoàn bộ phận ấy.

Đặc vụ 47 dường như sử dụng không ít vũ trang đa chủng loại như súng sáu, chai, gạch, súng trường tấn công, súng ngắn, dây, ống thép để đánh hạ kẻ thù với phong cách lao thẳng, hoặc nghịch an toàn, lén lút, ẩn mình vào môi trường xung quanh & hạ gục từng tên một.

môi trường trong trò chơi mang ý nghĩa liên hệ cao, ví dụ như chúng ta có thể bỏ độc vào cà phê, phát nổ trạm xăng, phóng hỏa, bắn pháo bông,…vv

links mua

sở hữu trò chơi Hitman: Absolution tại đây!

Chơi game offline ‘Into the Breach’

giới thiệu trò chơi

điều khiển và tinh chỉnh các người máy mập mạp (Mech) đầy khỏe mạnh từ mai sau để hạ gục tác hại từ người dải ngân hà. Mỗi cố gắng cứu giúp hành tinh của bản thân sẽ là một trong những thử thách bất kỳ đầy bất ngờ trong loại game chiến thuật theo từng đợt này!

cách chơi

game thủ sẽ được tinh chỉnh 3 loại Mech khác biệt để chống lại các bọn Boss không gian mập mạp mang tên Vek, cũng như với 1 mục tiêu của bản đồ rất cần được tiến hành trước khi hết số lượt chất nhận được.

đối tượng chính của bất cứ maps nào thì cũng đều là bảo vệ những tòa nhà dân sự để giữ màng lưới điện ổn định, trợ giúp sức khỏe cho những Mech.

cách chơi của Into the Breach cũng tương đối gần giống cờ hoàng thượng, mà chủ yếu vào việc kiểm soát vị trí and hy sinh những đơn vị bé dại để mang lại điểm tốt cao hơn.

link mua

Trải Nghiệm tựa game Into the Breach ngay tại đây!

Just Cause 2

share Game

Just Cause 2 là một trong những phiên bản không mạng hành động-phiêu lưu, cho bạn đổi thân thành đặc vụ Rico Rodriguez, cùng nhiệm vụ tìm kiếm & diệt các bạn bè và cố vấn của mình đã biết thành mất tích trên hòn đảo thiên đàng Panau.

cách chơi

Just Cause 2 mua 1 chế độ Game cực kỳ hòa bình, khi bạn cũng có thể khiến hàng đống trò cực make up như: rơi độc lập, trượt xe, đu buồm, bật dù, bay đâm đầu, đu dây, bật giữa các công cụ, đu càng trực thăng, leo lên các tòa nhà cao chót vót.

lối chơi của trò chơi cũng thoáng đạt không thua kém, chúng ta cũng có thể chấm dứt trách nhiệm theo phương pháp nhưng mà bạn muốn, hoặc kệ hết và đi mày mò các bí mật của vùng đảo thiên đường Panau này.

Dường như, Game cũng mua hàng đống dụng cụ để lựa chọn: moto, thuyền, trực thăng công kích,… Hơn 100 phương tiện trên bộ, trên đại dương and trên ko là của bản thân.

liên kết sở hữu

Quẩy hết mình với trò chơi Just Cause 2 tại đây!

Left 4 chết 2

mô tả Game

một chế độ không 3g đưa đề tài bắn cương thi cực kỳ tuyệt & huyền thoại nữa nhưng mà người chơi nhất quyết không thể không một lần nghịch thử: Left 4 dead 2!

lối chơi

hình như bạn dạng tiền nhiệm, Left 4 dead 2 là 1 trong game vũ lực ánh nhìn đầu tiên siêu chú trọng về tính dựa trên bạn bè.

loại game đùa chính của Game là campaign (Campaign), nơi game thủ cùng 3 gamer (hoặc máy điều khiển) khác sẽ phải vừa võ thuật cùng hàng bọn cương thi để tìm đường đến đc nơi trú ẩn tạm thời, rồi tiếp đến là thoát ra khỏi chiến dịch đấy.

Mỗi anh hùng đều đc vũ trang với rất nhiều tranh bị, sản phẩm and đồ chơi game để đè bẹp tử thi, đánh lừa, cứu thương, giúp đỡ đồng đội.

links cài

sở hữu ngay Game Left 2 chết 2 sau đây.

Game hay chơi offline ‘Life is Strange’

Mô tả Game

Nếu như khách hàng là 1 người thích chơi game bởi chia sẻ, thì bền chắc game thủ không hề bỏ lỡ Life is Strange, một loạt trò chơi phiêu hình ảnh phổ biến tập, cùng chế độ quay ngược giây phút & cảm giác cánh bướm rất là quan trọng.

lối chơi

Như đã nói ở trên, nhân vật chính của Life is Strange có tác dụng quay ngược thời gian để triển khai lại các quyết định, hành động đã chọn.

gamer còn có thể khám xét và liên hệ những vật dụng, con người để giải mã nghĩa vụ và biến hóa bối cảnh trò chơi. &Amp; đặc biệt quan trọng hơn, những thông báo game thủ tích lũy được đấy đều vẫn được giữ lại sau khi quay ngược time.

Hãy luôn cẩn trọng and suy đoán thật kĩ lưỡng, do các chọn lựa của mình đều sở hữu cảm giác cánh bướm, ảnh hưởng tới cốt chuyện, cả hệ quả trước mắt lẫn về về sau, & nhiều khi một trong các số chúng cũng sẽ không cao tốt bựa như nó trông hình như thế đâu.

links cài đặt

bạn cũng có thể cài đặt không tính phí Life of Strange – Chương một không tính phí sau đây, cũng giống tải những chương còn lại nếu như muốn.

Mount và Blade: Warband

chia sẻ Game

Mount and Blade: Warband là 1 trong những tựa game thuộc chuyên mục hành động-nhập vai, ngừng mở, lấy đồ họa thời kỳ trung cổ, trong 1 vùng đất thế giới mở tên Calradia.

game thủ có lẽ tham dự 1 trong sáu nước nhà thù địch, chiến đấu như 1 lính đánh thuê, giỏi đóng vai 1 kẻ đứng không tính vòng luật pháp, hoặc giữ thái độ trung lập.

lối chơi

Mount & Blade: Warband có 1 nét đặc biệt quan trọng đối với những Game và phân mục, đấy đó là hệ thống dàn trận.

Trong Mount và Blade gamer không chỉ có là một người điều khiển và tinh chỉnh quân nhóm nhưng mà còn trực tiếp tham gia võ thuật, cùng sát cánh đồng hành với anh em của chính bản thân mình chống lại đối phương.

link thiết lập

cài ngay trò chơi Mount và Blade: Warband sau đây.

Outlast

mô tả Game

Outlast là 1 thể loại offline thuộc chuyên mục ma vượt qua, kể về cuộc Tìm tòi của phòng báo hòa bình Miles Upshur nhằm mục đích tò mò những bí mật bên phía trong 1 bệnh viện thần kinh nằm sâu bên trong dãy núi Lake County, Colorado.

cách chơi

các bạn sẽ được Dùng thử góc nhìn thứ nhất từ nhà báo Miles Upshur, 1 người không có tác dụng đánh nhau, bởi vì vậy nên gamer luôn luôn phải tránh né khỏi các mối nguy nan. Miles ko được cung cấp vũ trang, thay vào chỗ này yêu cầu trốn tránh, chạy hoặc ẩn nấp để tháo thân.

Miles mang đi trên mình một quyển sổ biên chép & 1 máy quay phim hồng ngoại khiến cho bạn tiện lợi kim chỉ nan trong bóng tối hơn. Nội dung mẩu chuyện đc hé lộ dần trải qua các dữ liệu nhưng mà Miles thu thập trong suốt công việc chơi.

link thiết lập

Dùng thử xúc cảm rợn người của Outlast tại đây.

Plants vs. Zombies

mô tả Game

Plants vs. Zombies (tạm dịch: Thực vật cuộc chiến Xác sống) là một trong cách thức offline hơi cũ nhưng mà vẫn luôn luôn rất thú vị, cực kỳ nói riêng để game thủ vui nhộn nhẹ dịu mỗi một khi thảnh thơi.

lối chơi

đó là 1 thể loại phòng vệ tháp (tower defense) đơn giản, người chơi sẽ trong vai chủ 1 căn hộ and cần dùng các loại cây khác nhau để chặn đứng đội quân tử thi bỗng nhiên nhập and “ăn mất não của mình”.

bạn sẽ cần được tích lũy năng lượng mặt trời, tiếp nối trồng hoa hướng dương để chúng tự thu năng lượng, and tiếp đến thì trồng thêm các loài cây có chức năng tấn công để đè bẹp từng bọn xác sống đang lũ lượt kéo vào căn nhà.

link download

tải game Plants vs. Zombies sau đây.

Portal

tóm tắt Game

Portal là 1 trong những cuộc chơi theo phân mục nền tảng-giải đố được đổi mới vì Valve. Người chơi/nhân vật chính sẽ được sử dụng một đồ chơi game có tác dụng làm ra những cổng khoảng không (portal) để giải mã những gian khó tấn công đố.

lối chơi

Trong Portal, bạn sẽ được đổi thân thành nhân vật chính Chell theo góc nhìn thứ nhất and cố gắng tồn tại hàng loạt căn phòng gian khổ và Aperture Science Handheld Portal Device, một khẩu súng cổng không gian, bên dưới sự đo lường và thống kê của trí thông minh nhân tạo GLaDOS.

khẩu pháo đó giống như làm ra 2 cổng khoảng không vào – màu cam & ra – blue color. Bất kể vật thể nào chui vào trong 1 cổng đều sẽ chui ra từ cổng còn lại, giữ nguyên vận tốc cũng như cực nhiều tính chất vật lý khác của nó.

mặc dầu Chell không hề dead bởi vì rơi nhờ một đôi giầy quan trọng, cô vẫn hình như bị bay màu bới rất nhiều thiết bị không giống nhau trong số căn phòng như tháp súng, bóng năng lực nảy tốt chất độc.

Liên kết cài đặt

Download Portal một sau đây.

Trên đây là top 30 game offline hay cho anh em sở hữu cấu hình máy trung bình. Không cần dàn máy khủng anh em vẫn sẽ được tận hưởng giây phút giải trí vui vẻ nhất. Chúc anh em thành công

Related Post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *