Top Minecraft Mod nhất định phải cài đặt

Top Minecraft Mod nhất định phải cài đặt

Đánh giá post

Minecraft luôn nằm trong top game hay nhất gần như thời đại bởi lối chơi mở vô tận và giàu tính cảm hứng. Game chẳng hề bó buộc người chơi cần làm theo 1 kích cỡ nhất định. Thay vào đó, họ thoả thích chơi theo giải pháp mong muốn, từ xây nhà, biệt thự, khám phá rừng tới sản xuất vũ khí và phong phú hơn thế nữa.

Đặc trưng, bạn còn có thể mở rộng game bằng mod. Mod Minecraft thường do cùng đồng tự tạo. Chúng bổ sung thêm nội dung, nâng cao chất lượng hình ảnh, vũ khí cho game. Do lượng người chơi khổng lồ đề nghị mod Minecraft cũng rất nhiều kiểu và phong phú. Ở bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá các mod Minecraft thực tế và hay nhất nhé!

Optifine

Cho dù đây là lần thứ nhất bạn chơi Minecraft hay bạn đã chơi WinVip được một thời gian thì mod đầu tiên mà chủ yếu người chơi cần cài đặt ko gì khác ko kể Optifine. nếu bạn sử dụng máy tính sở hữu những thông số cao thì bạn Chắn chắn phải cài đặt Optifine mod cho game Minecraft của mình. Optifine bổ sung 1 số hình ảnh phải chăng nhất cho trò chơi và khiến nó trông thông minh hơn bao giờ hết. Bạn  các cấu trúc HD tốt nhất và cũng sở hữu thêm một số kiểm soát các tính năng đồ họa của trò chơi. Mod này cũng làm hầu hết lối chơi mượt mà hơn trước đây, bởi thế bạn chắc hẳn tận hưởng game sở hữu từng trải hình ảnh xuất sắc nhất và không giật lag.

Fastcraft

Nếu Optifine không hề là mod bạn đang kiếm tìm và bạn yêu cầu một loại gì đó để giúp bạn chạy Minecraft mượt mà hơn trên máy tính với cấu hình không được cao lắm của mình thì chỉ bắt buộc download và cài đặt Fastcraft mod và xem Minecraft đi từ chậm như sên đến chạy nhanh và mượt mà hơn bao giờ hết. Mod này giúp Minecraft chạy nhanh trên những thiết bị tính cấp thấpvượt trội ví như bạn đã mang phong phú mod được cài đặt cho trò chơi thì mod này là mod lý tưởng mà bạn nên. Tuy nhiên, mod này không hỗ trợ những bản mẫu Minecraft vừa quabắt buộc bạn vững chắc thay thế bằng BetterFPS mà cũng mang chức năng giống như như Fastcraft.

Dungeon Pack

Khi bạn đã chán ngấy việc xây dựng này, loại xây dựng nọ của Minecraft thì đây là thời điểm cho một dòng gì đó giúp bạn tận dụng trò chơi thông minh này nhất. Dungeon Pack thêm đông đảo ngục tối khác nhau mà bạn có thể khám phá như một trò chơi hành động trong ngục tối và bạn có thể tìm thấy số đông rương khác nhau đựng đầy các món hàng xuất sắc chắc chắn  ích trong cuộc hành trình của bạn. Biến toàn cầu Minecraft nhàm chán thành một thị trường tương tự Legend of Zelda với mod mới này.

CraftGuide

CraftGuide

 việc cài đặt CraftGuide trong Minecraft, bạn sẽ sở hữu một cuốn sách to về cách khiến đồ thủ công  sẵn trực tiếp trong game. Bởi vậy, bạn ko phải giới hạn trò chơi và tìm kiếm công thức trực tuyến khi bạn đã  hoàn toàn công thức trong trò chơi rồi. Bạn chắc chắn làm cho bất kỳ đồ thủ công nào theo ý muốn  sự trợ giúp của mod xuất sắc này.

Botania

Botania

một số mod sẽ thêm các ngục tối thông minh cho trò chơi VB52 Minecraft của bạn để bạn cứng cáp khám phá chúng và tận hưởng niềm vui, trong lúc cũng  một số mod sẽ thêm nhiều cây trồng đẹp mắt vào game. Nghe với vẻ ko thú vị bằng ngục tối, nhưng hoa lá và cây trồng cũng tương đối hữu ích. Botania mod sẽ cho bạn 1 loạt các dòng hoa và cây trồng vào game Minecraft. Mỗi dòng  chức năng khác nhau và chắc chắn giúp bạn tất cả trong game. Bạn chắc dùng chúng để chăn động vật, 1 số chiếc hoa sẽ mang khả năng chống lại các con quái vật giúp bạn và nhiều loại hơn nữa. ví như bạn muốn với 1 số hoa không những đẹp mà còn hữu ích trong trò chơi Minecraft của mình thì đây là mod thông minh cho bạn.

Decocraft

Decocraft

Minecraft là rất nhiều về trang trí toàn cầu của bạn mang bất cứ thứ gì bạn muốn, nhưng bạn sẽ không chọn thấy những item trang trí trong đógiả dụ vậy thì bạn luôn luôn dĩ nhiên download Decocraft mod cho game Minecraft của mình và thêm 1 danh sách lớn các item để trang trí thế giới của mình. Mod này thêm vào cho bạn ghế, đèn, bàn, đồ chơi, bồn rửa bát và nhiều loại hơn nữa.

Animal Bikes

Animal Bikes

Bạn ko phải đi bộ để khám phá thế giới Minecraft rộng lớn bởi vì giờ đây bạn có thể download và cài đặt Animal Bikes mod và với được phong phú loài động vật kiên cố cưỡi được mà giúp bạn trong các cuộc hành trình dài. ví như bạn muốn khám phá cuộc sống Minecraft lớn thì bạn sẽ phải 1 con vật như Rồng để bay cao và khám phá đa số toàn cầukhông con vật nào chắc đánh bại được loài Rồng về độ cool ngầu và khả năng bay cao.

Related Post