Trận Chiến Sống Còn CROSBONES VS VENOMPOOL – Siêu Anh Hùng Marvel Đại Chiến

Đánh giá postTrận Chiến Sống Còn CROSBONES VS VENOMPOOL – Siêu Anh Hùng Marvel Đại Chiến

Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
Link Donate:
——————————————————————————————
Angela Odinsdottir, chị gái của Thor. Một vị thần và đồng thời là một trong hai người phụ nữ nguy hiểm nhất ngân hà. Như Star-lord từng nói – cực kì quyến rũ!

Marvel Publishing, Inc, thường được gọi là Marvel Comics hay đơn giản là Marvel, là một công ty Mỹ chuyên xuất bản truyện tranh và các phương tiện thông tin liên quan. Marvel Entertainment, Inc, một công ty con của Công ty Walt Disney, sở hữu nhà xuất bản Marvel.

Marvel sở hữu các nhân vật hư cấu nổi tiếng như Spider-Man, Iron Man, các X-Men, Wolverine, Hulk, Fantastic Four, Captain America, Daredevil, Ghost Rider, Doctor Strange và rất nhiều người khác. Hầu hết các nhân vật hư cấu của Marvel hoạt động trong một thực tế duy nhất được gọi là vũ trụ Marvel, tại các thành phố có thực như New York, Los Angeles và Chicago.

Các truyện tranh của công ty bắt đầu xuất bản vào năm 1939 như các ấn phẩm, và trong thập niên 1950 đã trở thành ấn bản thường được gọi là Atlas Comics. Đổi tên thành Marvel từ năm 1961, với sự ra đời của Fantastic Four và các siêu anh hùng khác được tạo ra bởi Stan Lee, Jack Kirby, Steve Ditko, và những người khác. Marvel trở thành nhà xuất bản truyện tranh lớn nhất của Mỹ, vượt qua đối thủ cạnh tranh lâu năm DC Comics.

Tag: game đại chiến siêu anh hùng, Thành EJ, Cung choi, Games, Android, Ios, Chơi game, HD, Full HD, sieu anh hung, nguoi nhe, nguoi nhen, x men, marvel, iron man, hulk, dị nhân

Xem thêm bài viết Game Online: https://nscreen.vn/game-online

Nguồn: https://nscreen.vn/

Related Post