Trò chơi khó nhất thế giới – Game trí tuệ, giải trí thú vị

Đánh giá postTrò chơi khó nhất thế giới – Game trí tuệ, giải trí thú vị

– Đa số những ai làm Youtuber cũng đều mong muốn kênh của mình phát triển. Nếu các bạn thấy video hay thì các bạn có thể cho mình xin 1 lượt đăng ký. Còn về like video thì các bạn không like cũng được. Nếu các bạn đăng ký kênh mình rồi thì các bạn có thể yêu cầu mình làm video tặng các bạn coi như đó là lời cảm ơn của mình. Mình làm video về Liên Quân Mobile và chủ yếu đi sp và top nhưng các bạn yêu cầu mình làm vị tướng nào cũng được và mình sẽ cố gắng thực hiện nó thành công. Hiện tại thì kênh của mình còn rất nhỏ và chỉ muốn được 1000 lượt đăng ký thôi chứ không dám mơ đến nút bạc, nút vàng. Cảm ơn các bạn đã xem video và đọc bài viết này ❤❤❤

Created with Movavi Video Editor Plus

– Nhạc:
+ China-P – Unknow
+ Let-s-Go – Lensko
+ UnityInspiredByAlanWalker – KonradMil
+ Monody – TheFatRat
+ Tevo-Vexento

– Link game:

– Tham gia vào tựa game được xem là game khó nhất mọi thời đại này, trí tuệ của bạn sẽ liên tục được thử thách, bạn đã sẵn sàng cho một trò chơi đầy thú vị này chưa!

– Chơi game khó nhất thế giới với những thử thách vô cùng hấp dẫn, hãy cùng khám phá những thử thách mới các bạn nhé! Một game siêu khó không phải ai cũng có thể vượt qua.

– Nhiệm vụ của bạn trong game trò chơi khó nhất trên thế giới này là di chuyển về đích qua các màn chơi.

– Đây là một trong những game khó nhất thế giới, khá là thú vị và vui, được phát hành đã rất lâu. Game gồm có 30 màn. Khả năng của mình chỉ có thể qua được 25 màn với 70 lần thất bại.

#Hikky #trochoikhonhatthegioi #giaitri

Tag: game khó nhat the gioi, [vid_tags]

Xem thêm bài viết Game Mobile: https://nscreen.vn/mobile

Nguồn: https://nscreen.vn/

Related Post