Wolcen Lords of Mayhem (VIỆT HÓA) – Test thử con game giống Diablo đang khá HOT!Wolcen Lords of Mayhem (VIỆT HÓA) – Test thử con game giống Diablo đang khá HOT!

Wolcen Lords of Mayhem – Thuộc thể loại hành động, nhập vai, phiêu lưu… Phong cách RPG hack & slash giống với tượng đài Diablo.

Bối cảnh trò chơi là 1 thế giới giả tưởng, nói về 1 trong 3 người còn sống sót sau 1 cuộc tàn sát ở Castagath. Sau đó được giải cứu bởi Grand Inquisitor (Đại Pháp Quan) Heimlock, và được triệu tập vào quân đội của Cộng Hòa để huấn luyện trở thành 1 chiến binh hoàn hảo chống lại các thế lực siêu nhiên…

Cấu hình tối thiểu để chơi game:
* OS: Windows 7 64-Bit SP1, Windows 8.1 64-Bit, Windows 10 64-Bit
* Processor: Intel Core i5-4570T 2.9 GHz / AMD FX-6100 3.3 GHz
* Memory: 8 GB RAM
* Graphics: NVIDIA GeForce GTX 560 Ti / AMD Radeon HD 6850
* DirectX: Version 11
* Storage: 18GB

Cấu hình nên có để trải nghiệm tốt nhất:
* OS: Windows 7 64-Bit SP1, Windows 8.1 64-Bit, Windows 10 64-Bit
* Processor: Intel Core i7-4770S 3.1 GHz / AMD FX-8320 3.5 GHz
* Memory: 16 GB RAM
* Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060 / AMD Radeon RX 570
* DirectX: Version 11
* Storage: 18GB

Tải game ở linkneverdie.
Việt hóa bởi gametiengviet và cộng đồng WLM Vietnam.

Music Intro: Two Steps From Hell – Merchant Prince

Bây giờ, mời anh em cùng thưởng thức game! 👍

Ps: Mọi người hãy để lại 1 LIKE và 1 SUBSCRIBE để giúp kênh phát triển nhé… 😉

NHẬN DONATE QUA TK MOMO – 0937313411

#livegame #WolcenLordsofMayhem

Tag: game nhập vai giống diablo, [vid_tags]

Xem thêm bài viết Game PC: https://nscreen.vn/pc

Nguồn: https://nscreen.vn/

Share:

Related Post

One Comment

 • Ngoài cái đồ hoạ từ Cryengine ra thì con game này nát vl. Dân tình xúm nhau dupe vàng đồ khủng rồi bán, nhân vật build mất cân bằng kinh khủng, cái gì cũng ailment stack rồi nhà nhà người người xúm nhau build melee bleeding edge, chán chết mẹ.
  Chưa kể lỗi lặt vặt nhiều kinh khủng khiếp. Chạy expedition nửa chừng thì crash, dùng skill dịch chuyển thì thường xuyên bị mắc kẹt, boss thì khó hiểu vl, char siêu trâu mà nó 1-hit tắt thở ko hiểu nguyên nhân.
  Bảng passive thì nhiều node không có tác dụng, hoặc hoạt động một cách khó hiểu. Đm bỏ 300k ra mua game về chơi được vài chục giờ là chán vì endgame chẳng có mẹ gì lôi cuốn. Expedition có vài map, quái có vài loại, lặp đi lặp lại… Build thì chỉ có vài build là lên nổi 187.
  Dev bảo bỏ ra 4 tháng để fix lỗi, mà chưa chắc sau 4 tháng sẽ sạch lỗi và game trở nên cân bằng. Ai rảnh ngồi chờ 4 tháng để fix cho hết bug… Sau đó sẽ mở League… rồi y chang như D3, PoE luôn. Sao cứ phải học theo vết xe đổ của mấy cái game đó ko biết. Lên cấp thì lâu chết mẹ, cứ mỗi lần ra league lại phải tạo char mới, hết league vứt mẹ char.
  Ai cũng bị đánh lừa bởi cái đồ hoạ của nó. Chơi một thời gian sẽ ngộ ra được cú lừa này. 1 cái game phát triển gần 5 năm, từ cái thời mà nó gọi là Umbra ấy, Dev hứa hẹn sẽ có Open world, nhiều tính năng khác biệt so với D3, PoE… Rồi lúc chính thức ra mắt thấy chẳng khác gì một phiên bản đầy lỗi của 2 thằng đó.

  Reply

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *